FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo

Hữu Phong | | 06/10/2017 18:00

Không phải là những cái tên top đầu với giá lên tới hàng tỷ EP, những trung vệ sau đây vẫn cực kỳ chắc chắn trong FIFA Online 3.

Sergio Ramos

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo - ảnh 1

Ramos CC có lẽ là mùa giải tròn vai nhất của thủ quân Kền kền trắng. Mọi thứ của Ramos mùa này đều tương đối ổn từ tốc độ, khả năng tranh cướp bóng, bọc lót, đánh đầu không còn ngáo và tốc độ đủ tốt để chạy đua với các cỗ xe công thức 1 bên phía đối phương.

Ngoài Team Color đẹp, Ramos CC còn vào Best Player và Top 100, do đó đây sẽ là sự bổ sung hoàn hảo ở vị trí trung vệ cho ai đang tìm kiếm một mẫu CB đá cặp thông minh, đánh đầu ổn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 230 triệu EP

Pepe

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo - ảnh 2

Pepe mùa CC vẫn là một mẫu cầu thủ quyết liệt, xông xáo và sẵn sàng chơi ăn thua đủ với tiền đạo trâu bò đối phương. Đáng tiếc đây là mùa giải không có Đánh đầu mạnh nên những pha chống bóng bổng của cầu thủ này vẫn không đạt được sự an toàn tuyệt đối. Bù lại, nếu yêu thích Real Madrid thì Pepe CC chắc chắn là CB giá mềm cần phải sắm để đá cặp với Ramos CC.

Giá ở thời điểm khảo sát: 210 triệu EP

Marcel Desailly

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo - ảnh 3

Nếu bạn đang tìm một mẫu trung vệ cứng cáp nhưng không hề chậm chạp thì Desailly chính là lựa chọn hàng đầu mùa Continental Champion. Mùa này, danh thủ tuyển Pháp nổi bật ở khả năng chống bóng bổng cực kỳ chắc chắn với phong độ hiếm khi nào 'kết tủa'. Với Desailly CC trong đội hình, bạn sẽ có thêm một hộ pháp nơi hàng phòng ngự có thể chặn đứng mọi siêu tiền đạo cao to nào.

Giá ở thời điểm khảo sát: 157 triệu EP

Franco Baresi

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo - ảnh 4

Huyền thoại Baresi của Milan có vẻ không được ưa chuộng ở Việt Nam, một phần do mùa Continental Champion không được đưa vào Top/Best các loại, một phần vì Team Color không đa dạng. Tuy nhiên, với Baresi CC trong tay một game thủ biết sử dụng, bạn sẽ không phải ngán bất cứ pha lấy bóng trong chân đối phương nào. Điểm yếu về sức mạnh và đánh đầu có lẽ sẽ cần phải khắc phục bằng cách đá cặp với một trung vệ đánh đầu tốt.

Tóm lại Baresi CC là mùa giải lấy bóng bằng chân cực tốt với phong độ cao để nhà nghèo sử dụng thường xuyên.

Giá ở thời điểm khảo sát: 149 triệu EP

Laurent Blanc

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo - ảnh 5

Mùa Continental Champion có lẽ là mùa giải bất ngờ nhất của huyền thoại L. Blanc. Dù chỉ số khá khiêm tốn so với mùa Captain Player nhưng với việc được buff thêm Đánh đầu mạnh và Chuyền dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Blanc CC trong những pha chống bóng bổng và phản công nhanh. Đặc biệt với mức giá rất rẻ hiện nay, sử dụng một Blanc CC +3 trở lên không phải là điều gì đó quá tệ hại, nhất là khi huyền thoại này có Team Color vô cùng đa dạng.

Giá ở thời điểm khảo sát: 48 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 cầu thủ phòng ngự đa năng mùa Continental Champion, ngon bổ rẻ mà lại chiến tốt nhiều vị trí

Giữa thời bão giá hiện nay, chọn một cầu thủ đa năng có thể đá nhiều vị trí là phương án tiết kiệm hơn cả. Dưới đây là 5 cái tên phù hợp nhất cho vị...

FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion

Những tiền đạo hàng đầu mùa CC có giá hàng tỷ EP, nhưng những cái tên sau đây có giá chưa đến 100 triệu EP, rất thích hợp cho nhà nghèo.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.