FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion

Hữu Phong | | 01/10/2017 13:00

NPH Garena

chi tiết

Fifa Online 3

Vào trang chủ | Thể loại: MMO Thể Thao

Những tiền đạo hàng đầu mùa CC có giá hàng tỷ EP, nhưng những cái tên sau đây có giá chưa đến 100 triệu EP, rất thích hợp cho nhà nghèo.

Mario Balotelli

FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion - ảnh 1

Không phải ngẫu nhiên mà 'ngựa chứng' Balotelli nằm trong Top các cầu thủ đắt giá nhất bên Hàn nhưng lại có giá rất bèo bọt ở Việt Nam. Chỉ bởi ngựa chứng có phong độ khá phập phù, lúc lên lúc xuống, đánh đầu, dứt điểm, rê dắt tốc độ mỗi thứ có một tí nhưng không cái nào nổi bật trừ thể hình thể lực.

Để khắc phục nhược điểm này, ở thời điểm Balotelli CC vẫn còn khá rẻ, bạn nên tranh thủ múc thật nhiều thẻ +1, ép lên tối thiểu +3 để sử dụng và trải nghiệm cảm giác của một siêu tiền đạo sát thủ sức mạnh tì đè, dứt điểm bá cháy, đánh đầu rách lưới như voi rừng Drogba.

Giá ở thời điểm khảo sát: 13,9 triệu EP

Butragueno

FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion - ảnh 2

Huyền thoại xứ bò tót có một mùa giải chỉ số vừa phải nhưng không quá tệ. Thể hình nhỏ con nhưng nhanh nhẹn, Butragueno CC cực giỏi trong những pha bứt tốc ghi bàn. Với phong độ cực ổn, thăng bằng tốt và phản ứng nhanh nhạy, Butragueno CC +3 trở lên chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên, đây không phải một mẫu tiền đạo đơn độc trên hàng công. Do đó hãy để anh đá cặp với một tiền đạo cao to đánh đầu, làm tường tốt.

Giá ở thời điểm khảo sát: 57 triệu EP

Lee Dong Gook

FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion - ảnh 3

Continental Champion không phải mùa giải có chỉ số tốt nhất của Dong Gook, nhưng lại là mùa hiện có giá ổn áp nhất. Vẫn giữ những đặc trưng cơ bản của huyền thoại này, Dong Gook CC sở hữu những ưu điểm của một tiền đạo cắm toàn diện, từ thể hình thể lực đến khả năng đánh đầu, dứt điểm bá cháy. Nhược điểm của anh là chậm chạp và cầm bóng không chắc, nhưng nó có thể bù đắp bằng việc sử dụng thẻ cộng cao.

Giá ở thời điểm khảo sát: 29,7 triệu EP

Patrick Kluivert

FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion - ảnh 4

Người Hà Lan bay Kluivert thuộc diện tiền đạo khó dùng bậc nhất trong FIFA Online 3. Do đó, rất nhiều người cảm thấy lãng phí tiền khi sử dụng Kluivert WL, do đó mùa Continental Champion có thể xem là lựa chọn dùng thử giá rẻ. Nếu dùng được, bạn có thể bán nhà bán cửa tậu World Legend hoặc nâng lên dùng Kluivert CC +3 trở lên.

Nhìn chung, Kluivert CC là một tiền đạo cắm sở hữu những tố chất cần thiết để săn bàn, từ tốc độ, sức mạnh, thể hình thể lực, khả năng đánh đầu và dứt điểm nhưng mỗi thứ chỉ được một chút. Điểm bù đắp lại là Team Color và phong độ cao giúp Kluivert CC rất dễ dùng ở rank thấp.

Giá ở thời điểm khảo sát: 28,3 triệu EP

Kim Shin Wook

FO3: Top 5 tiền đạo 'rẻ mà chất' mùa Continental Champion - ảnh 5

Hàn Quốc có khá nhiều cái tên được Nexon buff ảo, điển hình là trường hợp của Shin Wook CC. Chỉ số tổng quát 82 nhưng Shin Wook CC sở hữu khả năng đánh đầu cực tốt và dứt điểm bằng chân cũng rất bén. Với mức giá khá mềm, bạn có thể trải nghiệm Shin Wook CC ép lên +3 để kiểm chứng một tiền đạo to khỏe làm tường, bóng bổng tốt.

Giá ở thời điểm khảo sát: 39,8 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Nexon hé lộ 5 cầu thủ Euro Legend, các huyền thoại tiếp theo sẽ xuất hiện trong FIFA Online 3

Bạn nên đọc:

FO3 bất ngờ cập nhật thẻ Continental Champion với 8 cầu thủ huyền thoại trong phiên bản mới

Nội dung bản cập nhật tháng 10 của FIFA Online 3 đã gây bất ngờ với hàng loạt cầu thủ huyền thoại cùng loại thẻ mùa mới Continental Champion (CC).

Nguyên nhân HLV sở hữu đội hình huyền thoại hàng trăm tỷ nhưng vẫn là kẻ bại trận trong FO3

Trong FIFA Online 3, sở hữu một đội hình khủng hiện nay rất đơn giản nhưng để lên tới trị giá hàng trăm tỷ thì không phải game thủ nào cũng đủ bản lĩnh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.