FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn

Hữu Phong | | 05/10/2017 16:00

Không chỉ là những tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion ở khoản đánh đầu, những cái tên sau đây hiện đang có giá cực mềm.

Patrick Kluivert

FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn - ảnh 1

Kluivert CC là cái tên đã bị lãng quên ở FIFA Online 3 Việt Nam bởi chỉ số cái gì cũng vừa phải nên rất khó dùng. Ưu điểm từ Team Color Barca thực tế vẫn chưa đủ khi người Hà Lan bay này không có trong Best Player hay Top 100. Để tận dụng hết sức mạnh của huyền thoại này, hãy để Kluivert CC đá cao nhất trên hàng công và tận dụng sức mạnh từ những pha đánh đầu.

Giá ở thời điểm khảo sát: 35 triệu EP

Mario Mandzukic

FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn - ảnh 2

Không có chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh, chỉ số của Mandzukic CC phần nào khiến các fan Hùm xám thất vọng bởi nó làm giảm đi khả năng ghi bàn bằng đầu của tiền đạo Croatia này rất nhiều. Tuy nhiên, với khả năng chọn vị trí tốt và đánh đầu hiểm hóc, Mandzukic CC vẫn rất đánh sợ trong những pha phạt góc hay treo bóng bổng gần khung thành.

Giá ở thời điểm khảo sát: 223 triệu EP

Kim Shin Wook

FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn - ảnh 3

Có thể nhiều người sẽ nói rằng Nexon đã buff quá đà cho người Hàn Quốc, tuy nhiên do FO3 là sản phẩm do Nexon trực tiếp làm ra do đó sẽ không tránh khỏi việc ưu ái cho gà nhà. Bạn hãy mua Shin Wook CC và trải nghiệm thử cảm giác đánh đầu bá đạo của anh này, kể cả khi không có chỉ số ẩn quan trọng Đánh đầu mạnh và khả năng bật nhảy kém.

Giá ở thời điểm khảo sát: 61 triệu EP

Alberto Gilardino

FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn - ảnh 4

Gilardino vốn là một mẫu tiền đạo nhanh nhẹn, dứt điểm hiểm hóc và cầm bóng hết sức khéo léo. Không những vậy, anh còn có khả năng đánh đầu không tệ, nếu không muốn nói là ăn đứt nhiều tiền đạo cao kều khác. Nếu phải lựa chọn một tiền đạo dung hòa giữa khả năng chơi bóng bằng đầu và chân thì chắc chắn Gilardino CC là lựa chọn giá rẻ số 1.

Giá ở thời điểm khảo sát: 198 triệu EP

Filippo Inzaghi

FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn - ảnh 5

Không còn nghi ngờ gì nữa, Inzaghi CC chính là cầu thủ đánh đầu tốt nhất mùa Continental Champion và cũng là mùa đánh đầu tốt hơn rất nhiều so với Captain Player. Ngoài khả năng đánh đầu, Inzaghi CC còn có phong độ cực cao, tốc độ chớp nhoáng, dứt điểm tinh tế, chọn vị trí đánh hơi bàn thắng cực tốt và trên hết là được buff rất đầy đủ. Có thể nói đây chính là tiền đạo đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa Continental Champion trong tầm giá dưới 300 triệu EP.

Giá ở thời điểm khảo sát: 240 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa Continental Champion

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 cầu thủ phòng ngự đa năng mùa Continental Champion, ngon bổ rẻ mà lại chiến tốt nhiều vị trí

Giữa thời bão giá hiện nay, chọn một cầu thủ đa năng có thể đá nhiều vị trí là phương án tiết kiệm hơn cả. Dưới đây là 5 cái tên phù hợp nhất cho vị...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.