FO3: Top 5 thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion

Hữu Phong | | 17/10/2017 17:00

Thủ môn là vị trí thường được bỏ qua trong FIFA Online 3, nhưng ở các thẻ mùa giải gần đây vai trò của thủ môn đã được nâng lên rõ rệt. Dưới đây là những thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion:

Edwin van der Sar CC

FO3: Top 5 thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion - ảnh 1

Chẳng có gì phải nghi ngờ khi lão tướng van der Sar chính là cầu thủ được dùng nhiều nhất và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất mùa Continental Champion. Team Color đẹp, chiều cao ổn, phong độ tốt lại được buff Top 100/Best Player, van der Sar CC thể hiện khả năng bắt bóng bổng, đổ người khép góc khá tốt và đối mặt không tệ.

Đặc biệt, khả năng chuyền/ném bóng chính xác để phản công nhanh đã trở thành một thương hiệu không lẫn vào đâu được của van der Sar và điều này cũng được tái hiện ở mùa CC. Tuy nhiên, lão tướng này rất lười chạy ra khỏi khung gỗ do đó việc kéo thủ môn ra chống QW sẽ không hiệu quả khi dùng van der Sar CC.

Giá ở thời điểm khảo sát: 300 triệu EP

Julio Cesar CC

FO3: Top 5 thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion - ảnh 2

Tuyển Brazil và CLB Inter cuối cùng cũng có một thủ môn xài được, đó là Cesar phiên bản Continental Champion. Mùa này, Cesar CC tỏ ra khá cơ động trong việc ra vào vòng cấm, do đó rất thích hợp để đối phó với chiến thuật QW. Ngoài khả năng khép góc và đấm bóng bổng là tốt hơn cả, các khả năng khác của Cesar CC như bắt bóng bổng, phát bóng, đối mặt đều bình thường.

Giá ở thời điểm khảo sát: 230 triệu EP

Casillas CC

FO3: Top 5 thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion - ảnh 3

Casillas CC có thể xem như một phiên bản khác đẹp trai hơn của Cesar bởi ưu nhược điểm của hai thủ môn này là khá tương đồng nhau. Lão tướng Casillas CC cũng chống QW tốt, khép góc ổn, đối mặt ổn, bù lại chống bóng bổng trung bình, phát bóng tạm ổn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 230 triệu EP

Petr Cech CC

FO3: Top 5 thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion - ảnh 4

Ở tuổi 35 và vẫn đeo mũ bảo hộ trên đầu, đáng ngạc nhiên khi Cech vẫn còn thi đấu đỉnh cao ở giải Ngoại Hạng Anh và bắt vẫn rất tốt. Điều này cũng phần nào được thể hiện ở Cech CC khi không có khả năng bắt bóng nào nổi trội nhưng lại cực kỳ ổn định, từ sút xa, sút gần, đấm bóng bổng, bắt bóng bổng, bắt bóng sệt, góc cao, góc thấp. Tất nhiên với tốc độ chậm chạm, Cech CC không phải thủ môn chuyên lao ra khỏi vòng cấm cản phá QW.

Giá ở thời điểm khảo sát: 220 triệu EP

Oliver Kahn CC

FO3: Top 5 thủ môn xuất sắc nhất mùa Continental Champion - ảnh 5

Kahn CC vẫn là một cái tên gây tranh cãi ở thời điểm này khi bị đánh giá là ngáo ở nhiều pha bóng bổng. Dù vậy, không thể phủ nhận đây là một thủ môn vừa tầm như trường hợp của Cech CC. Mọi khả năng đều ổn trừ những ngày không đẹp trời. Ngoài ra với việc lọt Top 100/Best Player thì Kahn CC cũng sẽ được hưởng lợi kha khá chỉ số từ việc build Team đẹp.

Giá ở thời điểm khảo sát: 214 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion

Bạn nên đọc:

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo

Nếu chỉ quan tâm tới bàn thắng mà không bận tâm tới cách ghi bàn, những tiền đạo sau đây là cái tên bạn cần sắm ngay lập tức trong FIFA Online 3.

FO3: Top 6 hậu vệ cánh hậu duệ thần gió, rẻ mà chất mùa Continental Champion

Mùa Continental Champion có rất nhiều cái tên chất lượng được buff chỉ số cao vọt. Dưới đây là 6 hậu vệ cánh nhanh bổ rẻ mùa này trong FIFA Online 3:

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.