FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo

| 26/10/2017 19:00

Trong bất kỳ tình huống khó gỡ nào ở hàng phòng ngự thì những con quái vật FIFA Online 3 này luôn tạo ra nhiều bất ngờ nhất.

Các trận đấu trong FO3 gần đây như là thời đại của những tiền đạo đang tàn phá hàng phòng ngự một cách không thương tiếc. Một trận có thể ghi tới chục bàn thắng là chuyện bình thường và hậu vệ chỉ còn cách đứng nhìn, các HLV bất lực trước hàng tấn công đầy uy lực. Chính vì vậy, FO3 đã tạo ra những con quái vật của hàng phòng ngự với chỉ số ẩn bất khả chiến bại sẵn sàng đối đầu với bất kỳ tiền đạo nào dù là World Legend, Euro Legend hay Ultimate Legend.

Frank Rijkaard

FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo - ảnh 1

Frank Rijkaard là một trung vệ có khả năng không chiến bá đạo và đặc biệt là chỉ số ẩn siêu hạng “Siêu cản phá”. Cao lớn, sức mạnh như một vị thần, cắt bóng khôn ngoan. Tuy nhiên Rijkaard thường xuyên ham bóng là lao lên tấn công cùng các tiền vệ, bỏ vị trí phòng ngự của mình.

Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, ông luôn có mặt đúng lúc kịp thời để cản phá bất ngờ nhất ngay khi tiền đạo chuẩn bị sút.

Paolo Maldini

FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo - ảnh 2

Huyền thoại của Milan và Italia từng đối đầu với những chân sút đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá như Ronaldo, Batistuta.. và trong FO3, Maldini vẫn mang phong cách phòng thủ cực khó chịu với các tiền đạo là luôn che chắn khung thành, theo người cực sát và cắt bóng ngang chân.

Carles Puyol

FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo - ảnh 3

“Người khổng lồ” xứ Catalan, huyền thoại Puyol rất năng nổ, chịu khó di chuyển, có mặt nhiều điểm nóng. Puyol cắt bóng khá ngọt và tranh chấp cực khỏe. Dù chiều cao 178cm, bù lại anh chàng sẵn sàng va chạm với bất kỳ ai ngay cả khi không chiến thì Ibrahimovic cũng phải bật bãi.

Jaap Stam

FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo - ảnh 4

Stam không phải hậu vệ cắt bóng hay nhất, nhưng phòng thủ và không chiến thì cực ổn ở lối chơi tạt cánh đánh đầu. Stam sẵn sàng tung ra những đòn hiểm, chưa kể những đường chuyển phản công cực nhanh cho hàng tiền đạo.

Ông có thể chơi ở rất nhiều vị trí trung vệ hay đổi sang hai bên cánh. Sự di chuyển đa năng khiến Stam trở thành một trong những con quái vật mà hàng tiền đạo ngại va chạm nhất.

Javier Zanetti

FO3: Top 5 con quái vật bất khả chiến bại ở hàng phòng ngự được ưu ái chỉ số ảo - ảnh 5

Zanetti là một trong những hậu vệ cánh hay nhất FO3. Về mặt toàn diện và phòng ngự, Zanetti có chiều cao và khả năng bật nhảy nổi bật hơn so với các trung vệ cùng vị trí.

Nguồn thể lực dồi dào, vận tốc đủ đua với mọi cầu thủ bên cánh và sự quyết liệt khi đeo bám của Zanetti sẽ góp phần tạo nên hàng thủ cực vững.

>>>FO3: 5 hộ công cực dị mùa Continental Champion với lối chơi hậu vệ càng đông càng dễ ghi bàn

Bạn nên đọc:

FO3: 5 hộ công cực dị mùa Continental Champion với lối chơi hậu vệ càng đông càng dễ ghi bàn

Trong FIFA Online 3, lối chơi phòng thủ 5 hậu vệ vẫn còn hiện hữu và được rất nhiều HLV sử dụng khiến đối thủ phải đau đầu tìm cách phá giải.

FO3: 5 tiền đạo là nỗi ám ảnh kinh hoàng, bất chấp hàng phòng ngự là Ultimate Legend

Trong FIFA Online 3 thì luôn có những điều khó có thể xảy ra nhưng khi khả năng và trình độ của game thủ ở một vị thế, đẳng cấp cao thì lại là một chuyện...

FO3: Top 5 ông vua trung tuyến mùa Continental Champion với những cú vẩy bóng làm nên kỳ tích

Để làm chủ khu vực tuyến giữa vừa công vừa thủ không phải cầu thủ nào cũng đủ khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong FIFA Online 3.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.