FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion

Hữu Phong | | 13/10/2017 17:00

NPH Garena

chi tiết

Fifa Online 3

Vào trang chủ | Thể loại: MMO Thể Thao

Mùa Continental Champion có những tiền vệ phòng ngự sáng giá nào mà nhà nghèo nên dùng trong FIFA Online 3?

Casemiro CC

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion - ảnh 1

Team Real Madrid cuối cùng cũng có một CDM thủ chắc trong tầm giá và Casemiro CC chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mặc dù có vẻ chậm chạp nhưng Casemiro CC rất nhanh trong những pha áp sát để cắt bóng hoặc cắt đường chuyền của đối phương.

Giá ở thời điểm khảo sát: 178 triệu EP

Bastian Schweinsteiger CC

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion - ảnh 2

Với việc các thẻ mùa giải cũ của B. Schweinsteiger đã vào danh sách hạn chế, mùa Continental Champion chính là cứu cánh tuyệt vời cho các fan của Quỷ đỏ và Hùm xám. Sở hữu tất cả những tố chất cần thiết của một tiền vệ tổ chức từ tranh cướp bóng tốt, chuyền chọt cực ấn tượng cho đến sút xa rất tốt, Schweinsteiger CC chính là cái tên đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay.

Tuy nhiên, với xu hướng Công 3 Thủ 3 và tốc độ chậm chạp cộng với khả năng cầm bóng không tốt bằng mùa WC10, Schweinsteiger CC sẽ bị bào mòn thể lực rất nhanh khi đá tiền vệ trung tâm. Do đó, không ít người chơi đã phải hy sinh khả năng hỗ trợ tấn công để đưa Schweinsteiger CC lui về đá cặp CDM với một tiền vệ chuyên phòng ngự bọc lót.

Giá ở thời điểm khảo sát: 195 triệu EP

Javi Martinez CC

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion - ảnh 3

Fan Bayern có thể vui mừng khi đã có thêm một tiền vệ phòng ngực cực chất với giá mềm là Martinez CC. Lợi thế về chiều cao giúp cầu thủ này 'chọc gậy bánh xe' cực chuẩn, chống bóng bổng tốt và không ngại va chạm. Yếu điểm về tốc độ là thứ duy nhất ngăn cản Martinez CC chơi xông xáo nơi hàng phòng ngự.

Giá ở thời điểm khảo sát: 82 triệu EP

Gennaro Gattuso CC

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion - ảnh 4

Các fan của Milan sẽ rất vui khi biết cuối cùng chiến binh bất tử Gattuso đã có một phiên bản giá rẻ dùng được là Continental Champion. Mùa này Gattuso CC thể hiện đúng bản chất trâu bò, tắc bóng rất dát, tranh chấp rất dai dẳng và cực kỳ khỏe so với thể hình đậm lùn. Điểm yếu lớn nhất của huyền thoại này là chậm lùn nên khó theo kịp những đối thủ nhanh nhẹn luồn lách tốt.

Giá ở thời điểm khảo sát: 181 triệu EP

Esteban Cambiasso CC

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion - ảnh 5

Fan Kền kền trắng hẳn sẽ rất vui mừng khi ăn ké được một tiền vệ phòng ngự mẫu mực công tốt mà thủ lại càng hay. Ngoài việc hơi thọt bóng bổng, Cambiasso CC là cầu thủ cực máu tranh chấp, bền bỉ dẻo dai, rất khó bị đẩy ngã dù thể hình thấp bé. Nếu hàng công thiếu người, bạn hoàn toàn có thể đẩy Cambiasso CC lên đá CAM mà không phải lo về chuyền chọt, chọc khe, tạt bóng hay dứt điểm.

Giá ở thời điểm khảo sát: 155 triệu EP

Lothar Matthaus CC

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion - ảnh 6

Matthaus CC là cái tên tiếp theo đáng sợ ở vị trí phòng ngự mà tấn công cũng 'không phải dạng vừa đâu'. Với World Legend phiên bản giá rẻ này trong đội hình, bạn có thể bố trí đá thấp chơi phòng ngự hay đẩy lên đá cao ở vị trí tiền vệ tấn công mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Điểm yếu của huyền thoại này cũng vẫn nằm ở khả năng chống bóng bổng và không được buff Best Player/Top 100.

Có thể nói, có Matthaus CC nơi hàng phòng ngự không khác gì Messi phiên bản siêu cầu thủ phòng ngự. Với hai phiên bản CP và CC chênh lệch giá không lớn, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn khá khó khăn vào thời điểm này.

Giá ở thời điểm khảo sát: 222 triệu EP (mùa CC), 286 triệu EP (mùa CP)

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo

Không phải là những cái tên top đầu với giá lên tới hàng tỷ EP, những trung vệ sau đây vẫn cực kỳ chắc chắn trong FIFA Online 3.

FO3: Top 5 cầu thủ phòng ngự đa năng mùa Continental Champion, ngon bổ rẻ mà lại chiến tốt nhiều vị trí

Giữa thời bão giá hiện nay, chọn một cầu thủ đa năng có thể đá nhiều vị trí là phương án tiết kiệm hơn cả. Dưới đây là 5 cái tên phù hợp nhất cho vị...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.