FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 sắp vào danh sách giới hạn

| 08/11/2016 17:00

Gần 16.000 cầu thủ sẽ vào danh sách hạn chế mới theo chính sách bản quyền mới của Nexon, dưới đây là những cầu thủ mùa WC06 đáng chú ý nhất trong FIFA Online 3.

Mùa World Cup 2006 là mùa giải chứng kiến sự thành công của lối đá catenaccio trên đất Đức. Do đó, dễ hiểu tại sao top những cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 đều là những gương mặt xứ sở đấu bò tót. Bên cạnh những cái tên như Klose WC06 hay Toni WC06 đã vào danh sách hạn chế từ trước, còn rất nhiều gương mặt mới sẽ nhập hội 'limited'.

Maximiliano Rodriguez

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 sắp vào danh sách giới hạn - ảnh 1

Rodriguez WC06 là một trong số những tiền đạo lùi cực hiệu quả ở FO3. Sở hữu nhiều chỉ số ẩn với khả năng dứt điểm cực tốt, Rodriguez WC06 là ác mộng với bất cứ thủ môn nào. Khả năng đi bóng, giữ bóng của anh này cũng thuộc dạng tốt, dù đánh đầu và chuyền bóng lại khá tồi.

Với mức giá chấp nhận được, Rodriguez WC06 sẽ là con hàng đáng giá trị sử dụng sau khi vào danh sách hạn chế.

Miroslav Klose WC06

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 sắp vào danh sách giới hạn - ảnh 2

Không cần phải nói quá nhiều về siêu sát thủ Klose WC06 nữa. Nổi lên sau đợt New Engine hồi tháng 3, Klose WC06 liên tục tăng giá và nằm trong nhóm những tiền đạo được ưa dùng nhất phiên bản mới kể từ đó đến giờ. Nhìn vào bộ chỉ số của anh, dễ hiểu tại sao Klose WC06 lại được ưa chuộng đến vậy.

Franck Ribery WC06

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 sắp vào danh sách giới hạn - ảnh 3

Ribery WC06 là một tiền vệ sáng tạo với khả năng giữ bóng và chuyền bóng cực tốt. Tuy nhiên, do giới hạn thể lực, Ribery WC06 chỉ đá được ở phạm vi hẹp và không có khả năng tì đè tranh chấp bóng.

Per Mertesacker WC06

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 sắp vào danh sách giới hạn - ảnh 4

Mertesacker WC06 được xem là một trong những trung vệ cực vững chắc trong FIFA Online 3. Sở hữu thể hình thể lực cực tốt, Mertesacker WC06 không ngán bất cứ tiền đạo cao to nào, kể cả Ibrahimovic hay Drogba. Ngoài ra, trung vệ kỳ cựu của Đức này cũng sở hữu tốc độ không hề tồi.

Luca Toni WC06

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa WC06 sắp vào danh sách giới hạn - ảnh 5

Khi lối chơi taca-dada lên ngôi, Toni WC06 được xem là một trong những tiền đạo ngôi sao mới nổi với khả năng đánh đầu cực tốt. Mặc dù tốt độ khá chậm chạp, thế nhưng Toni WC06 vẫn hết sức đáng sợ trước khung thành, kể cả là dứt điểm bằng chân hay đầu.

Bản Roster Update nửa cuối năm 2016 đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 với danh sách hạn chế mới được cập nhật. Dự kiến FO3 Việt Nam sẽ cập nhật Roster Update mới này vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Những cầu thủ đáng chú ý mùa U06 sắp vào danh sách giới hạn

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

FO3: Những cầu thủ đắt giá nhất mùa 08E sắp vào danh sách giới hạn

Gần 16.000 cầu thủ sẽ vào danh sách hạn chế mới theo chính sách bản quyền mới của Nexon, dưới đây là những cầu thủ mùa 08E đáng chú ý nhất trong FIFA Online...

FIFA Online 3: Danh sách gần 16.000 cầu thủ sẽ vào danh sách hạn chế ở Roster Update tháng 11

Trang thống kê chỉ số FIFA Addict của Thái đã vừa cập nhật danh sách 15.746 cầu thủ đã hết hạn bản quyền và sẽ vào danh sách hạn chế ở Roster Update tháng 11...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.