FO3: Top 4 tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Hữu Phong | | 03/02/2018 13:00

Vị trí CDM là một chốt chặn quan trọng trước hàng phòng ngự, vì thế để tìm ra cái tên có thể thi đấu tốt không phải chuyện dễ trong FIFA Online 3.

Paul Pogba

FO3: Top 4 tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 1

Có hai điều sẽ khiến bạn ngạc nhiên về Pogba SS17, thứ nhất cầu thủ này thực sự đã bị giảm chỉ số ở mùa giải vừa qua nhưng vẫn là tiền vệ đắt giá nhất mùa SS17. Thứ hai, Pogba SS17 chơi rất tốt khi được bố trí đá tiền vệ phòng ngự, chứ không phải tiền vệ công bởi hao hụt thể lực rất nhanh.

Bố trí Pogba SS17 chơi thấp tức là bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ thu hồi bóng và phát động tấn công từ phần sân nhà, đồng thời để dành thể lực cho những pha đột phá bất ngờ của Pogba vào vòng cấm đối phương. Khả năng cầm giữ bóng và chống bóng bổng tốt giúp Pogba khi đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự có thể điều phối bóng tốt hơn và duy trì thể lực trong suốt 90 phút thi đấu.

N'Golo Kante

FO3: Top 4 tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 2

Xét về sự toàn diện, Pogba SS17 là cái tên khó có đối thủ xứng tầm ở vị trí CDM, tuy nhiên nếu xét riêng ở kỹ năng phòng ngự thì Kante SS17 mới là cầu thủ xuất sắc nhất. Xông xáo, không ngại va chạm, luôn có mặt ở những điểm nóng trên sân, Kante là mẫu tiền vệ phải có trong đội hình nếu bạn còn đang lăn tăn về chuyện thiếu EP.

Khả năng hỗ trợ tấn công của Kante SS17 thậm chí tốt đến mức không chỉ chuyền chọt cho đồng đội, Kante còn có thể đột phá vào thẳng trung lộ đối phương với một sự dẻo dai bền bỉ khó tin. Đáng tiếc là thể lực của Kante rất thừa khi đá CDM, nhưng nếu kéo lên đá CM thì sẽ hao hụt rất nhanh. Do đó bạn cần một tiền vệ cao to đá cặp với anh này.

Eric Dier

FO3: Top 4 tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 3

Không phải một mẫu cầu thủ xông xáo và quen đá ở vị trí trung vệ hơn, tuy nhiên trong bối cảnh các tiền đạo trong FO3 có xu hướng ngày một nhanh nhẹn, việc đưa Dier SS17 lên đá vị trí CDM là phù hợp hơn cả. Ở trước hàng phòng ngự, Dier SS17 trở thành một lá chắn thép cản mọi đường bóng, và nếu có chẳng may để đối thủ vượt qua thì đã có các trung vệ phía sau bọc lót.

Nhìn chung thì đây chính là CDM cao to mà bạn có thể tận dụng để cho đá cặp với một tiền vệ nhanh nhẹn, để bổ sung ưu-khuyết cho nhau.

Victor Wanyama

FO3: Top 4 tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 4

Không phải ngẫu nhiên mà những cầu thủ chỉ số trắng tinh như Dier hay Wanyama lại nằm trong danh sách những tiền vệ phòng ngự hay nhất mùa SS17. Sự thật thì chỉ số và khả năng in-game vẫn rất khác nhau trong FO3 và Wanyama SS17 sẽ không làm bạn thất vọng khi đứng chốt chặn trước khu vực 16m50.

Với khả năng đánh đầu tốt, tranh cướp bóng quyết liệt, Wanyama SS17 khiến mọi đối thủ khó chịu khi đứng chắn trước khung thành. Giá rẻ, phong độ cao là những điểm cộng để bạn có thể tất tay chơi Wanyama +5.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Google Play Store giới thiệu các ứng dụng chọn lọc đầu Xuân Mậu Tuất

Bạn nên đọc:

FO3: Top 6 hậu vệ toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Dù chỉ là những hậu vệ nhưng những cầu thủ sau đây sở hữu một tốc độ kinh hoàng, đủ sức đeo bám những tiền đạo nhanh nhất trong FIFA Online 3.

FO3: Top 6 tiền vệ gánh đội mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Mùa giải vừa qua chứng kiến sự lên ngôi của các tiền vệ ngôi sao đang chơi bóng ở Ngoại Hạng Anh, dưới đây là 5 tiền vệ có khả năng tỏa sáng gánh team sau...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.