FO3: Top 4 tiền đạo toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Hữu Phong | | 07/02/2018 18:00

Vị trí tiền đạo mũi nhọn luôn là mối bận tâm hàng đầu của các game thủ FIFA Online 3 và đây là những cái tên sáng giá nhất mùa SS17.

Romelu Lukaku

FO3: Top 4 tiền đạo toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 1

Sau một mùa chuyển nhượng, Lukaku đã không chỉ trở thành tiền đạo đắt giá hàng đầu thế giới, mà còn được tăng chỉ số vùn vụt trong FO3. Nếu như ở SS16, Lukaku đã là một quái vật hai chân như một, lực sút và đánh đầu cực mạnh, tì đè đánh võng không ai sánh kịp thì ở SS17, Lukaku tiếp tục hoàn thiện khả năng rê dắt, khống chế bóng từ những đường QW cực chuẩn.

Nếu không có hạn chế về thể lực tụt khá nhanh thì Lukaku SS17 chính là tiền đạo hoàn thiện nhất mùa thường.

Robert Lewandowski

FO3: Top 4 tiền đạo toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 2

Dù không còn trẻ khỏe nhưng Lewandowski vẫn luôn nằm trong nhóm những tiền đạo xuất sắc mùa SS17. Đây là mẫu cầu thủ tinh tế, khéo léo không cậy sức nhưng vẫn biết cách dứt điểm và ghi bàn trong những tư thế khó. Nhược điểm là Lewandowski hao hụt thể lực khá nhanh.

Harry Kane

FO3: Top 4 tiền đạo toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 3

Kane có thể xem là phiên bản trẻ hơn của Lewandowski trong FO3. Cầu thủ này cũng di chuyển khôn ngoan, cắt mặt ghi bàn rất tốt nhưng thể lực là một vấn đề cần được cải thiện, nhất là với một cầu thủ có xu hướng ham công lẫn thủ.

Antoine Griezmann

FO3: Top 4 tiền đạo toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 4

Mùa SS17 đánh dấu bước ngoặt lớn của Griezmann khi chuyển từ một cầu thủ công đa năng sang một tiền đạo đích thực. Vẫn tốc độ và những pha ngoặt bóng khéo léo, Griezmann SS17 giờ đây còn sở hữu những pha dứt điểm tinh tế và chọn vị trí khôn ngoan. Nhược điểm về thể lực dường như là vấn đề chung với các tiền đạo mùa SS17 và Griezmann cũng không phải một ngoại lệ.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Google Play Store giới thiệu các ứng dụng chọn lọc đầu Xuân Mậu Tuất

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 tiền đạo SS17 được tăng chỉ số trở thành sát thủ vòng cấm địa

Roster Update Mùa Đông của FIFA Online 3 chứng kiến sự nổi lên của một vài cái tên đang thi đấu rất hay trong màu áo các CLB hàng đầu Châu Âu hiện nay.

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo

Nếu chỉ quan tâm tới bàn thắng mà không bận tâm tới cách ghi bàn, những tiền đạo sau đây là cái tên bạn cần sắm ngay lập tức trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.