FO3: Top 4 thủ môn toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Hữu Phong | | 06/02/2018 09:59

Mùa giải mới SS17 chứng kiến sự nổi lên của một thế hệ các thủ môn trẻ cực xuất sắc trong FIFA Online 3.

Thibaut Courtois

FO3: Top 4 thủ môn toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 1

Thủ thành của Chelsea đã có một mùa giải vững vàng bên khung gỗ với những pha cản phá xuất thần nhờ phản xạ tuyệt vời. Điều đó cũng phần nào được thể hiện ở thẻ mùa giải SS17 của anh này với những pha bóng phản xạ không tưởng.

Tuy vậy, khả năng phát bóng phản công nhanh của Courtois SS17 lại không được tốt và đây cũng không phải mẫu thủ môn băng ra khỏi vòng cấm để cản phá đường QW của đội bạn.

De Gea

FO3: Top 4 thủ môn toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 2

Nếu Courtois vẫn còn có gì đó lấn cấn và khiến một vài người không yên tâm thì De Gea chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mùa SS17. Mọi khả năng bắt bóng, phản xạ, ra vào khung thành của anh này đều rất tốt, những pha ném bóng phản công nhanh thì lại càng chính xác và uy lực hơn.

Điểm yếu lớn nhất của De Gea có lẽ là việc không thường xuyên duy trì được phong độ cao, do đó bạn vẫn cần một thủ môn dự bị để phòng trừ trường hợp anh này 'kết tủa'. Ngoài ra trong một số trường hợp De Gea vẫn thể hiện sự không bắt dính bóng và mặc dù rất cao nhưng vẫn chưa đủ để cản phá những pha sút vào góc chết.

Marc-Andre ter Stegen

FO3: Top 4 thủ môn toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 3

Marc Stegen có một sự ổn định kỳ lạ ở khung gỗ, không có chỉ số ẩn nhưng vẫn thể hiện được những pha bóng cực ảo với phản xạ khó tin hay những pha bắt dính bóng khi phạt góc ảo không tưởng. Khả năng phát bóng phản công nhanh của Stegen SS17 cũng là rất tốt dù phong độ không phải lúc nào cũng là tốt nhất.

Manuel Neuer

FO3: Top 4 thủ môn toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18 - ảnh 4

Không có nhiều cơ hội chơi bóng ở mùa giải năm nay do chấn thương, nhưng Neuer vẫn kịp điền tên mình vào danh sách những thủ môn hay nhất mùa SS17, nhờ việc cập nhật chỉ số muộn màng của Nexon. Mùa SS17 vẫn giữ những thương hiệu làm nên tên tuổi của thủ thành lão luyện này như khả năng bắt dính bóng, phản xạ xuất thần, bắt phạt gốc hay, những pha ném bóng phản công nhanh cực chuẩn xác và đặc biệt là tốc độ trong những pha lao lên chống QW.

Tuy nhiên hãy cân nhắc việc ôm Neuer +5 vì sau Roster Update Mùa Xuân, chỉ số của anh này chắc chắn sẽ giảm rất mạnh.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt

Bạn nên đọc:

FO3: Top 4 trung vệ thủ chắc nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Bạn chỉ có thể yên tâm tấn công với một hàng phòng ngự chắc chắn và dưới đây là những cái tên đáng chú ý nhất mùa SS17 trong FIFA Online 3.

FO3: Top 4 tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất mùa SS17 sau Roster Update 2017-18

Vị trí CDM là một chốt chặn quan trọng trước hàng phòng ngự, vì thế để tìm ra cái tên có thể thi đấu tốt không phải chuyện dễ trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.