FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion

Hữu Phong | | 14/10/2017 17:00

Những tiền vệ sau đây có khả năng phất QW chính xác như đặt cho các tiền đạo phía trên đón bóng phản công trong FIFA Online 3.

Iniesta CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 1

Không có gì phải nghi ngờ nữa, Iniesta chính là chân chuyền giá rẻ tốt nhất mà fan Barca có thể sắm sửa trong FIFA Online 3. Ba thẻ mùa giải gần nhất của tiền vệ sáng tạo này đều có bộ chỉ số cực ấn tượng và hoàn toàn dùng được. Tất nhiên, nếu nói về chân chuyền thì Iniesta mùa Loyal Player vẫn là ấn tượng nhất, nhưng mùa Continental Champion cũng không hề kém cạnh và hoàn toàn đủ khả năng đứng top tiền vệ kiến thiết hay nhất mùa này.

Iniesta CC sở hữu đôi chân ma thuật chuyền chọt ban bật QS, QW cực hay với khả năng cầm giữ bóng tốt. Tất nhiên, với thể hình mỏng cơm và thể lực không quá dồi dào nhưng lại rất nhanh nhẹn, việc xếp một tiền vệ như Iniesta CC đá tiền vệ trung tâm hay tiền vệ công sẽ là một bài toán hết sức đau đầu.

Hiện Iniestavẫn còn thi đấu đỉnh cao và có khả năng nằm trong Live Boost hàng tuần nên có thể nói đầu tư vào cầu thủ này là không lỗ ở thời điểm hiện tại.

Giá ở thời điểm khảo sát: 248 triệu EP (mùa CC), 270 triệu EP (LP), 180 triệu EP (CP)

Wesley Sneijder CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 2

Hạt nhân trong đội hình ăn ba lịch sử của Inter mùa 2009-2010 cuối cùng cũng có một thẻ mùa giải ra tấm ra món. Mặc dù rất mỏng cơm, dễ bị xô ngã, tốc độ chậm chạp nhưng Sneijder CC vẫn có đầy đủ những tố chất cần thiết của một tiền vệ mẫu mực, đặc biệt là những đường chuyền tinh tế giúp tiền đạo có bóng thuận lợi để đối mặt thủ môn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 195 triệu EP

Veron CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 3

Phần lớn các tiền vệ trung tâm đều không được game thủ Việt Nam ưa dùng. Lý do đơn giản là bởi các tiền vệ tổ chức thường có thể hình mỏng cơm, chậm chạp và không được tích sự gì ngoài khả năng chuyền chọt. Veron CC cũng là một mẫu tiền vệ được phần đông đánh giá như thế.

Đặc biệt, với xu hướng Công 2 Thủ 2 và thể lực thấp, nếu cứ kéo Veron CC vào những pha tranh chấp tay đôi hay đua E thì bạn chỉ có nước khóc vì phí tiền. Nên nhớ những tiền vệ trong danh sách này đều mỏng cơm và thể lực yếu, bạn chỉ nên sử dụng họ ở một công việc duy nhất là kiến tạo bóng mà thôi.

Giá ở thời điểm khảo sát: 177 triệu EP

Michael Carrick CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 4

Lão tướng Carrick CC là một tiền vệ khá đặc biệt trong danh sách này. Anh là một tiền vệ trung tâm nhưng thiên về phòng ngự nhiều hơn. Mặc dù thể lực ổn nhưng thể hình không cho phép nên Carrick CC phù hợp hơn với nhiệm vụ thu hồi bóng và phát động tấn công từ phần sân nhà, công việc mà anh làm rất tốt.

Nếu so về giá tiền, mức độ dễ sử dụng thì Carrick CC là cái tên đáng đồng tiền bát gạo nhất trong danh sách này. Chỉ cần xếp anh đá cặp với một tiền vệ chuyên tấn công như Pogba, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một đội hình có sự cân bằng ở tuyến giữa.

Carricktuy vẫn còn thi đấu cho Quỷ đỏ nhưng ngày giải nghệ không còn xa, vì thế bạn có thể cân nhắc đến việc test thử anh này trước khi bị vào danh sách hạn chế và giá tăng cao.

Giá ở thời điểm khảo sát: 183 triệu EP

Toni Kroos CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 5

Fan của Kền kền trắng và Hùm xám có thể ăn mừng khi họ đã có thêm một tiền vệ phát động tấn công hai chân như một. Kroos CC cực kỳ chậm chạp và yếu đuối, do đó hãy để anh thực hiện những pha W, QW lên trên mà thôi. Tất nhiên, nếu phải hy sinh một vị trí trên sân cho mẫu cầu thủ như Kroos CC mà không thể tận dụng hết hiệu quả của anh thì sẽ rất lãng phí.

Kroos vẫn đang thi đấu cho Dải ngân hà và duy trì một phong độ tốt nên bạn có thể tin tưởng vào việc được sử dụng anh này được buff một ít chỉ số khi vào Live Boost.

Giá ở thời điểm khảo sát: 210 triệu EP

Deco CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 6

Với Deco CC trong tay, bạn có thể yên tâm rằng mình đang sở hữu một Pogba phiên bản mỏng cơm. Nếu đá ở vị trí CAM, hãy chắc rằng bạn thường xuyên sử dụng Deco CC trong những tình huống chọc khe hoặc dứt điểm từ xa. Việc lao vào vòng cấm hay tranh cướp bóng chỉ tổ phí sức đối với anh này mà thôi.

Giá ở thời điểm khảo sát: 138 triệu EP

Lothar Matthaus CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 7

L. Matthaus CC là cái tên khá đặc biệt trong danh sách này vì phát động tấn công rất tốt ở vai trò phòng ngự, như trường hợp của M. Carrick CC. Thể hình mỏng cơm và thọt bóng bổng nhưng Matthaus CC rất năng nổ trong các pha tranh cướp bóng. Khả năng sút xa của huyền thoại này cũng là rất ấn tượng. Tuy nhiên với xu hướng Công 3 Thủ 3, bạn buộc phải lựa chọn giữa việc để Matthaus CC đá CDM hoặc CAM và điều chỉnh xu hướng Công Thủ tương ứng để tránh việc bị bào mòn thể lực quá nhanh.

Hai mùa giải gần đây của Matthaus đều đáng sử dụng nhưng với chênh lệch giá như hiện tại, mùa CC là đáng đồng tiền bát gạo hơn cả.

Giá ở thời điểm khảo sát: 240 triệu EP (mùa CC), 350 triệu EP (mùa CP)

Luka Modric CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 8

Bạn sẽ khó lòng tìm thấy một tiền vệ cao to nhanh nhẹn nào trong danh sách này, bởi chậm chạp nhỏ con đã là một đặc trưng của các tiền vệ sáng tạo. Modric CC là một trường hợp tiêu biểu như vậy nhưng may mắn là anh này khá khó bị đẩy ngã và không đến nỗi quá rùa bò. Cầm giữ bóng và chuyền chọt tốt là hai điều kiện quá đủ đối với một tiền vệ kiến thiết như Modric CC.

Tương tự như những đồng nghiệp còn thi đấu, Modric đang có phong độ ổn định và bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào việc anh được buff chỉ số nhờ Live Boost hàng tuần.

Giá ở thời điểm khảo sát: 175 triệu EP

Rui Costa CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 9

Có thể xem Costa CC là một Pobga phiên bản giá rẻ đúng nghĩa. Thể hình thể lực ổn, tốc độ tốt, không ngại va chạm, rê dắt quẩy dẻo chuyền chọt cực kỳ ấn tượng, xu hướng Công Thủ lại đẹp, Costa CC quá xứng đáng với từng xu bạn bỏ ra để đem về đội hình. Khả năng sút xa tuy cơ hơi tệ nhưng có lẽ bạn không thể mong đợi được gì hơn ở một CAM trong tầm giá dưới 100 triệu EP ở thời điểm này nữa rồi.

Giá ở thời điểm khảo sát: 98 triệu EP

Andrea Pirlo CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 10

Pirlo đã tuyên bố giải nghệ vào cuối năm nay, vì thế đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu một trong những tiền vệ tài hoa nhất bóng đá hiện đại. Tất nhiên, sử dụng Pirlo CC ra sao cũng là cả một vấn đề nan giải bởi anh này chỉ đứng một chỗ và chuyền bóng cũng đủ để góp sức cho thành công chung của cả đội bóng.

Thật vậy, với xu hướng Công 1 Thủ 1, tốc độ chậm chạp, thể hình thì mong manh, bạn đừng cố gắng dùng Pirlo CC vào việc gì khác ngoài chuyền chọt.

Giá ở thời điểm khảo sát: 248 triệu EP

Bastian Schweinsteiger CC

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion - ảnh 11

Hiếm có một cầu thủ nào mà công tốt thủ lại hay như B. Schweinsteiger CC. Nhưng cũng chính vì tố chất này mà nhiều người không thể phát huy hết sức mạnh của Schweinsteiger CC khi anh lên công về thở nhịp nhàng qua từng trận. Giải pháp là bạn phải đẩy anh lên đá CAM Công 3 Thủ 1 hoặc CDM Công 1 Thủ 3. Dù ở vị trí nào đi chăng nữa thì khả năng chuyền chọt của Schweinsteiger CC vẫn rất xuất sắc so với các tiền vệ khác mùa Continental Champion.

Giá ở thời điểm khảo sát: 239 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion

Mùa Continental Champion có những tiền vệ phòng ngự sáng giá nào mà nhà nghèo nên dùng trong FIFA Online 3?

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion

Những cái tên sau đây đều là những tiền đạo dạt cánh có tốc độ, rê dắt tốt và giá mềm dành cho nhà nghèo trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.