FO3: Không phải giao dịch 3.0, đây mới là cách kiếm hàng tỷ EP dành cho nhà nghèo

| 10/12/2016 15:14

Trên một số fanpage và group, các game thủ FO3 Việt Nam đang truyền tay nhau bí kíp kiếm hàng tỷ EP trong thời gian tới với số vốn bỏ ra không cần nhiều.

FO3: Không phải giao dịch 3.0, đây mới là cách kiếm hàng tỷ EP dành cho nhà nghèo - ảnh 1

Giao dịch 3.0 đang khiến TTCN đảo lộn

Hiện tại, các game thủ FIFA Online 3 Việt Nam đang quay cuồng với tính năng giao dịch 3.0 kiếm ra hàng tá cầu thủ ngon, hàng trăm triệu EP nhưng cũng có không ít người méo mặt vì mất sạch đội hình chính. Như Infogame đã từng viết, chúng tôi đặc biệt khuyến cáo các bạn chỉ nên giao dịch VIP và tuyệt đối không dùng đội hình chính sử dụng giao dịch 3.0.

FO3: Không phải giao dịch 3.0, đây mới là cách kiếm hàng tỷ EP dành cho nhà nghèo - ảnh 2

Nhưng không phải World Best hay World Legend mà chính là những cầu thủ cùi sẽ trở nên khan hiếm trong thời gian tới

Và khi mà tính năng này vẫn chưa hết hot, các cao thủ cày EP đã tìm ra cách kiếm EP mới cực dễ dàng trong thời gian tới. Cụ thể, FO3 Hàn Quốc đã hạn chế bán các gói thẻ thường với lý do hạn chế người chơi lạm dụng để sử dụng giao dịch 3.0. Nhờ đó, các cầu thủ cùi sau Roster Update mùa giải mới SS16 đã tăng giá vùn vụt do khan hiếm hàng.

Nắm bắt được điều này, một số game thủ Việt Nam đã tiến hành 'ôm' hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn gói thẻ Cầu thủ All mua trong Cửa hàng. Nếu theo đúng lộ trình, FO3 Việt Nam sẽ tiến hành cập nhật mùa giải mới SS16 vào cuối tháng này, hoặc đầu năm sau. Và đến lúc đó, các cầu thủ cùi sẽ tăng giá chóng mặt do khan hiếm nguồn cung.

FO3: Không phải giao dịch 3.0, đây mới là cách kiếm hàng tỷ EP dành cho nhà nghèo - ảnh 3

Một số game thủ đã nhanh tay đầu cơ hàng trăm nghìn gói thẻ cầu thủ All

Theo phân tích của một chuyên gia đầu cơ, cách kiếm EP này an toàn và đơn giản hơn giao dịch 3.0 rất nhiều. Bởi người chơi không cần trông đợi vào may mắn cũng như số tiền bỏ ra để đầu tư không cao (chỉ từ vài chục đến vài trăm triệu EP).

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3 Việt Nam dính lỗi nghiêm trọng, giao dịch 3.0 ra toàn hàng xịn?

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

3 điểm cần lưu ý về tính năng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3

Sáng nay (08/12), FIFA Online 3 Việt Nam đã cập nhật 14 World Legend mới cũng như tính năng rất được mong chờ là giao dịch 3.0. Vậy có điều gì cần lưu ý về tính...

4 World Best tăng chỉ số bá đạo nhất trong FIFA Online 3

FO3 Hàn Quốc vừa qua đã buff chỉ số cho các WB, WL. Dưới đây là 4 World Best được tăng chỉ số mạnh nhất trong FIFA Online 3.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.