FO3: Đánh giá Dương Hồng Sơn - Hàng Việt Nam chất lượng cao giá mềm

Hữu Phong | | 01/11/2017 18:00

Với 689 triệu EP, bạn đã có ngay một thủ thành vững chắc mà có thể chơi như một tiền đạo trong FIFA Online 3.

Dương Hồng Sơn là cái tên đầu tiên xuất hiện trong nhóm 9 Vietnam Legend mới của FIFA Online 3. Với chiều cao thấp và chỉ số không quá nổi bật, anh là cái tên bị đánh giá thấp nhất trong nhóm các huyền thoại Việt Nam mới. Tuy nhiên, Dương Hồng Sơn có thực sự 'phế' như mọi người đã nghĩ hay không?

Đánh giá chung

FO3: Đánh giá Dương Hồng Sơn - Hàng Việt Nam chất lượng cao giá mềm - ảnh 1

Vào game thể hình vừa, không quá thọt về chiều cao. Phong độ lên xuống thất thường, xu hướng Công 3 Thủ 1 không ảnh hưởng đến vị trí thủ môn. Có thể xếp đá tiền đạo cho vui.

Ưu điểm

Phản xạ cực tốt, đặc biệt là những pha đá bồi, lọt khe, đổ người khép góc, đánh đầu gần. Điểm mạnh là cân được những pha sút xa vừa tầm với, lao ra bắt/đấm bóng bổng trong những pha phạt góc rất nhanh.

Tốc độ tốt nên lao ra chống QW cực hiệu quả, nếu lỡ trớn thì lao ra theo kèm tiền đạo luôn. Bắt penalty có thể bay nhảy tốt, nhưng đôi khi thành bay nhảy quá trớn.

Nhược điểm

Ném bóng, phát bóng tệ, không nên để Dương Hồng Sơn chơi bài phản công nhanh. Mặc dù có chỉ số ẩn Đấm bóng nhưng đấm bóng không chuẩn, bóng bay liệng cao thì dễ bị thủng lưới ví dụ như sút ZD, lốp bóng qua đầu thủ môn hoặc đánh đầu bổng góc cao.

Kết

Một thủ thành ổn trong tầm giá, nên sử dụng kết hợp với cả đội hình Vietnam Legend để được buff Team Color +3 Chỉ số.

Xem clip đánh giá bên dưới:

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Văn Quyến: Như Thành VNL nên có sức mạnh... 1000

Bạn nên đọc:

FO3: Vietnam Legend mới lên sàn, vì sao Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh lại tăng giá vùn vụt?

Mới chỉ có Phước Tứ và thủ thành Dương Hồng Sơn xuất hiện trên TTCN trong FO3 Việt Nam, nhưng vì sao những Vietnam Legend cũ cũng tăng giá vùn vụt và được dự...

FO3: Chỉ số 9 Vietnam Legend mới lên sàn, đắt nhất Công Vinh 1,8 tỷ EP

Bản cập nhật sáng nay của FIFA Online 3 Việt Nam đã bổ sung thêm 9 Vietnam Legend mới. Dưới đây là chỉ số đầy đủ và giá khởi điểm của những huyền thoại...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.