FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát

Hữu Phong | | 01/12/2017 10:00

Đến hẹn lại lên, Nexon đã tiến hành cập nhật mùa giải mới SS16 lên SS17 ở bản Roster Update Mùa Đông với nhiều cầu thủ được buff khá mạnh tay.

Mặc dù FIFA Online 4 sắp ra mắt và mối bận tâm về FIFA Online 3 đang giảm dần, tuy nhiên Roster Update Mùa Đông vẫn là một bản cập nhật lớn và có ảnh hưởng đến việc quyết định chỉ số cầu thủ trong FO4 sắp ra mắt năm sau.

Chính vì thế, thông tin những cầu thủ tăng chỉ số dưới đây sẽ là cơ sở quan trọng để bạn biết được những cái tên nào đang được Nexon buff mạnh tay ở FO3 và tiến tới là FO4. Một điều lưu ý là Roster Update Mùa Đông sẽ cập nhật toàn bộ thông tin chỉ số cầu thủ tính đến thời điểm đầu mùa giải năm nay (2016-2017), nghĩa là các CLB vô địch giải quốc gia mùa giải trước (2015-2016) sẽ được ưu ái buff chỉ số hơn rất nhiều.

Mời các bạn cùng tham khảo danh sách các cầu thủ được tăng chỉ số mạnh tay nhất Roster Update này:

FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát - ảnh 1

(Ấn vào ảnh để xem click thước lớn hơn)

Ngoài việc cập nhật chỉ số, như đã biết bản cập nhật này cũng cập nhật các cầu thủ mới, mặt cầu thủ mới, đồng phục mới, danh sách giới hạn mới cũng như các Legend mới và World Best mới.

Đồng phục và cầu thủ mới các bạn có thể xem bên dưới:

FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát - ảnh 2

4 cầu thủ mới tiêu biểu được đưa vào update này

FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát - ảnh 3FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát - ảnh 4FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát - ảnh 5FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát - ảnh 6

Chi tiết các cầu thủ SS17 được tăng chỉ số mời các bạn xem thêm tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Bắc Mỹ lên ngôi vô địch Chung kết Thế Giới Vainglory 2017

Bạn nên đọc:

FO3 Hàn Quốc chính thức cập nhật 5 cầu thủ Euro Legend và World Legend trên TTCN

FIFA Online 3 Hàn Quốc chính thức cập nhật thêm các cầu thủ huyền thoại World Legend, EURO Legend và sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Garena cập nhật chính sách chuyển đổi tài khoản từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

NPH Garena đã chính thức có thông báo về việc đền bù cũng như chuyển đổi tài khoản từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 tại Việt Nam và Thái Lan.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.