FO3: Các lão tướng mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí

Hữu Phong | | 19/01/2018 16:00

Mùa giải SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ già được tăng chỉ số cực mạnh ở bản cập nhật Mùa đông tới đây của FIFA Online 3.

Như đã biết, FO3 Việt Nam có thể sẽ cập nhật Roster Update Mùa đông vào tuần sau, sau một tháng trời không có update nào. Với việc thẻ SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số, bạn đã biết phải mua trước những cái tên nào chưa?

Dưới đây là đội hình các lão tướng tăng chỉ số mạnh nhất Roster Update Mùa đông, con số bên cạnh tên cầu thủ là số điểm phụ được tăng. Ví dụ: Torres tăng 15 điểm phụ, đạt chỉ số tổng quát là 78.

Các cầu thủ già này được chọn theo tiêu chí sinh năm 1984 trở về trước, phải tăng chỉ số ở Roster Update Mùa đông và có chỉ số tổng quát không thấp hơn 77.

FO3: Các lão tướng mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 1

Có một chút khó khăn khi lựa chọn vị trí hậu vệ cánh trái cho đội hình lão tướng sinh năm 1983 và Juanfran vốn thuận cánh phải buộc phải đẩy sang trái. Bởi vị trí cánh phải đã thuộc về một lão tướng rất kinh nghiệm khác là Dani Alves.

Ngoài đội hình lão tướng sinh năm 1984, Infogame.vn cũng xin giới thiệu đến các bạn đội hình các lão tướng sinh năm 1985. Đội hình này cũng có một lấn cấn nho nhỏ là A. Kolarov vốn đá cánh phải bị đẩy vào đá trung vệ do không tìm được gương mặt nào đủ già để chám vào. Ngoài ra, lão tướng Mascherano thực sự cũng không được tăng chỉ số nào.

FO3: Các lão tướng mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 2

Ngoài hai danh sách kể trên, vẫn còn một số lão tướng khác chưa giải nghệ, tức chưa vào danh sách giới hạn nhưng đã bị giảm chỉ số kha khá. Tuy vậy, những lão tướng này vẫn được sử dụng rất nhiều như Ibrahimovic, T. Silva hay Iniesta.

Ngoài cập nhật chỉ số, Roster Update Mùa đông còn cập nhật Legend mới, danh sách giới hạn mới, xóa đội bóng cùng nhiều update khác có tại đây.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Planetoid Pioneer cho khai phá thuộc địa trên sao Hỏa vào tháng 2 tới

Bạn nên đọc:

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Ý sau Roster Update Mùa đông

Không còn A.C Milan nhưng vẫn còn đó rất nhiều CLB mạnh của Ý được tăng chỉ số sau Roster Update Mùa đông.

FO3: Soi đội hình SS17 của các ông lớn giải Pháp và Đức sau Roster Update Mùa đông

Đội hình Bayern và PSG cùng nhiều CLB lớn ở giải Bundesliga và Ligue 1 sẽ thay đổi ra sao sau Roster Update Mùa đông của FIFA Online 3?

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.