FO3: Các cầu thủ trẻ mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí

Hữu Phong | | 12/01/2018 15:00

Mùa giải SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ trẻ được tăng chỉ số cực mạnh ở bản cập nhật Mùa đông tới đây của FIFA Online 3.

Như đã biết, FO3 Việt Nam có thể sẽ cập nhật Roster Update Mùa đông vào tuần sau, sau một tháng trời không có update nào. Với việc thẻ SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số, bạn đã biết phải mua trước những cái tên nào chưa?

Dưới đây là đội hình các cầu thủ trẻ tăng chỉ số mạnh nhất Roster Update Mùa đông, con số bên cạnh tên cầu thủ là số điểm phụ được tăng. Ví dụ: Mbappe tăng 175 điểm phụ, đạt chỉ số tổng quát là 81. Các cầu thủ trẻ này được chọn theo tiêu chí sinh năm 1994 trở về sau, phải tăng chỉ số ở Roster Update Mùa đông và có chỉ số tổng quát không thấp hơn 77.

FO3: Các cầu thủ trẻ mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 1

Đội hình các cầu thủ trẻ tăng chỉ số mạnh nhất SS17

Ngoài đội hình chính kể trên, còn có những cái tên dự bị chất lượng bên dưới:

FO3: Các cầu thủ trẻ mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 2

Ngoài cập nhật chỉ số, Roster Update Mùa đông còn cập nhật Legend mới, danh sách giới hạn mới, xóa đội bóng cùng nhiều update khác có tại đây.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Bắc Mỹ lên ngôi vô địch Chung kết Thế Giới Vainglory 2017

Bạn nên đọc:

FO3: Top cầu thủ SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí

Mùa giải SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số ở bản cập nhật Mùa đông tới đây của FIFA Online 3.

FO3: Top 5 tiền đạo SS17 được tăng chỉ số trở thành sát thủ vòng cấm địa

Roster Update Mùa Đông của FIFA Online 3 chứng kiến sự nổi lên của một vài cái tên đang thi đấu rất hay trong màu áo các CLB hàng đầu Châu Âu hiện nay.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.