FO3: Bán nick lấy tiền chăm vợ đẻ, soái ca là đây chứ đâu

| 07/05/2016 20:00

Tuyên bố rao bán đội hình 58 tỷ EP lấy 40 triệu đồng, một Game thủ FO3 đã quyết tâm bỏ game để chăm sóc vợ đẻ.

FO3: Bán nick lấy tiền chăm vợ đẻ, soái ca là đây chứ đâu - ảnh 1

Mới đây, trên group FO3 đã xôn xao trước thông tin một game thủ bán acc nghỉ game. Trong bối cảnh hiện tại, việc game thủ FO3 Việt Nam bán nick nghỉ game là điều không quá hiếm gặp. Tuy nhiên, có hai điều bất ngờ ở trường hợp này đó là lý do bán nick và số tiền mà anh chàng này đòi hỏi.

Theo đó, đội hình có giá trị 58 tỷ EP gồm toàn các World Legend +2 được rao bán với giá 40 triệu đồng " không bớt một xu ". Điều này đã gây ra tranh cãi rất lớn trong giới mua bán khi có người cho rằng giá trị không đến và bỏ tiền để mua thứ khác còn tốt hơn là mua nick ảo. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khác nói rằng mức giá này là phù hợp bởi để lên được đội hình toàn WL +2 như vậy, số tiền và công sức bỏ ra còn lớn hơn 40 triệu đồng rất nhiều.

Điều bất ngờ thứ hai là lý do anh chàng này rao bán nick nghỉ game là vì " vợ sắp sinh bị làu bàu nhiều ". Ngay bên dưới, có không ít bình luận cho rằng lý do chính thực ra là vì anh muốn bán nick lấy tiền mua sữa chăm vợ, nuôi con. Dù vì lý do gì đi nữa cũng xin chúc mừng ông bố trẻ này và mong anh sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc sau khi bán được nick, nghỉ game.

Cùng Ign.vn chiêm ngưỡng đội hình tiền tỷ của anh chàng này:

FO3: Bán nick lấy tiền chăm vợ đẻ, soái ca là đây chứ đâu - ảnh 2FO3: Bán nick lấy tiền chăm vợ đẻ, soái ca là đây chứ đâu - ảnh 3

19 WL gần như +2 toàn bộ đã đủ chứng minh độ chịu chơi của anh chàng này

FO3: Bán nick lấy tiền chăm vợ đẻ, soái ca là đây chứ đâu - ảnh 4

Bên cạnh WL, anh chàng này còn sở hữu rất nhiều thẻ +8 giá trị hàng tỷ EP

FO3: Bán nick lấy tiền chăm vợ đẻ, soái ca là đây chứ đâu - ảnh 5

Dàn HLV 5 sao đặc biệt hiếm với bộ chỉ số cực ngon

Bạn nên đọc:

4 trung vệ +6 dưới 100 triệu EP đủ sức bắt chết World Best trong FO3

Bạn không cần hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ EP để mua các trung vệ WB, WL hàng đầu. Với 4 trung vệ sau đây và handicap, các tiền đạo WB sẽ không dễ dàng qua...

FO3: Thì ra đây mới là cách chống QW hữu hiệu nhất

Roster Update hồi cuối tháng 4 vừa qua chứng kiến sự thống trị của lối đá QW (chọc khe bổng), làm thế nào để chống lại lối chơi này?

Phạm Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.