FIFA Online 4 Việt Nam ngầm xác nhận có thẻ mới NHD và WC

Hữu Phong | | 04/06/2018 15:00

Thông qua việc hé lộ về ngày ra mắt FIFA Online 4 ở Việt Nam, người chơi có thể đoán ra được những thẻ mới nào sẽ xuất hiện trong game.

Như đã biết, ngày 07/06, FIFA Online 4 sẽ tiến hành mở buổi trải nghiệm sớm, dọn đường cho ngày ra mắt ở Việt Nam. Trong buổi trải nghiệm này, người chơi sẽ được trực tiếp chơi thử những nội dung World Cup 2018 mới toanh, đồng nghĩa với việc FO4 khi Open Beta ở Việt Nam sẽ có thẻ mới WC cùng các nội dung liên quan.

FIFA Online 4 Việt Nam ngầm xác nhận có thẻ mới NHD và WC - ảnh 1

Chế độ chơi World Cup như Infogame.vn đã từng giới thiệu, sẽ tách biệt hoàn toàn với chế độ chơi thường và đá xếp hạng. Bạn sẽ kiếm được thẻ mới WC ở chế độ chơi World Cup và chỉ sử dụng ở mode này. Có hai kiểu chơi cơ bản là đá với người và với máy.

Ở cả hai kiểu chơi, bạn đều phải chọn một đội tuyển quốc gia và sử dụng chính đội hình tham dự World Cup 2018 của đội tuyển đó để đá với các đối thủ khác. Chỉ số của các đội tuyển quốc gia sẽ không chênh lệch nhau nhiều và người thắng sẽ đạt được phần thưởng theo mốc trận thắng.

FIFA Online 4 Việt Nam ngầm xác nhận có thẻ mới NHD và WC - ảnh 2

Ngoài thẻ WC, FIFA Online 4 sẽ có một thẻ mới hoàn toàn là National Hero Debut. Tuy nhiên, thẻ này không phải Legend mà chỉ ngang với thẻ Continental Champion của FO3 mà thôi.

Một số gương mặt nổi bật có chỉ số cao nhất (91) ở nhóm thẻ này có thể kể đến Ronaldo béo, vua bóng đá Pele, huyền thoại bóng đá Anh G. Lineker, Ronaldinho vẩu, Roberto Carlos, O. Kahn... Tổng cộng có 286 cầu thủ thuộc nhóm thẻ này trong đó có 131 cầu thủ chỉ số dưới 79.

FIFA Online 4 Việt Nam ngầm xác nhận có thẻ mới NHD và WC - ảnh 3

Bên cạnh thẻ NHD, FO4 cũng còn nhóm thẻ mới khác là 18T (Team of the Season) và SS17 (thẻ mùa giải vừa qua). Theo thông tin vừa cập nhật trên trang chủ FO4, nhà phát hành cũng xác nhận sẽ có cả nhóm thẻ này.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Chiều lòng fan Việt, Eiichiro Oda vẽ tặng Luffy và Ace phiên bản 'người cao tuổi'

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 Việt Nam ra mắt sự kiện đặt tên huấn luyện viên

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 01/06 và kết thúc vào 07/06, hé mở khả năng FIFA Online 4 sẽ phát hành ở Việt Nam đúng dịp World Cup 2018 khởi tranh.

FIFA Online 4 cập nhật chế độ chơi World Cup cuối tháng này

Đồng hành với World Cup 2018 khai mạc ở Nga vào tháng 6 này, FIFA Online 4 cũng mở chế độ chơi tương tự.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.