FIFA Online 4 ra mắt trước thềm World Cup 2018, muộn nhất vào đầu tháng 6?

Tịch Dương | | 22/05/2018 18:00

Sau khoảng thời gian dài "thả thính", Garena vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt FO4 tại Việt Nam, nhưng theo tin đồn thì trước ngày 10/6 siêu phẩm này sẽ được xuất xưởng.

Theo thông tin mới, Garena Việt Nam đã khẳng định chắc chắn rằng FO4 sẽ ra mắt trước thềm World Cup 2018 tức 14/6 năm nay. Việc này cũng là điều tất yếu để FO4 có thể hưởng hết những hiệu ứng tốt từ kỳ túc cầu lớn nhất hành tinh. Đây sẽ là tiền đề để con cưng của làng bóng phát triển rực rỡ hơn người anh em tiền nhiệm FO3.

FIFA Online 4 ra mắt trước thềm World Cup 2018, muộn nhất vào đầu tháng 6? - ảnh 1

Tuy nhiên còn một chi tiết nữa là các phiên bản FO4 tại Thái Lan và Việt Nam sẽ được ra mắt cùng bản Update World Cup. Vào đầu tháng 5 vừa qua, EA đã xác nhận về việc sở hữu bản quyền giải đấu World Cup 2018 và sẽ bắt đầu cập nhật cho FIFA 18 kể từ ngày 29/5 tới đây.

Cùng thời điểm đó, Tencent Game – "ông lớn" chịu trách nhiệm phát hành FO4 tại Trung Quốc đồng thời cũng công bố về việc 2 sản phẩm FO4 và FIFA Football World Mobile cũng đã sở hữu bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

FIFA Online 4 ra mắt trước thềm World Cup 2018, muộn nhất vào đầu tháng 6? - ảnh 2

Các gói nội dung giải đấu World Cup như: chỉ số của cầu thủ, áo đấu, hệ thống giải đấu, quảng cáo sẽ được cập nhật trong FO4 vào khoảng từ 5/6 – 10/6. Điều này đồng nghĩa với việc 10/6 sẽ là hạn chót để Garena Việt Nam tung ra bom tấn này. Đây là tin vui cho người hâm mộ môn thể thao vua cũng như các tựa game Fifa Online huyền thoại tại nước ta. Chưa hết, nhiều khả năng các phiên bản Open Beta tại Thái Lan và Việt Nam sẽ gộp luôn cả bản cập nhật FIFA World Cup 2018 sẽ được ra mắt trong khoảng thời này.

FIFA Online 4 ra mắt trước thềm World Cup 2018, muộn nhất vào đầu tháng 6? - ảnh 3

FO4 đã mua thành công bản quyền World Cup 2018.

Tuy nhiên, người chơi FO4 có thể hi vọng rằng game sẽ được ra mắt sớm hơn, dù cho chưa thể trải nghiệm phiên bản World Cup nếu thời gian được ấn định vào cuối tháng 5. Bởi theo thông tin Infogame ghi nhận được, FO4 đã chính thức hoàn thành công đoạn cuối của game từ cách đây khá lâu khoảng chừng 3 tuần trước.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Bán suất VCSA Mùa Hè, cựu binh UTM sẽ về đầu quân cho GAM

Đây quả là một thông tin chuyển nhượng nóng hổi khi GAM vừa xây dựng Gaming House tiền tỷ lại tiếp tục chào đón thêm vô số thành viên mới.

Những điều thú vị xoay quanh vị vua không còn về nhì Uzi và kỳ MSI đầy biến động

Vậy là giải đấu MSI 2018 đã chính thức tìm được nhà vô địch mới, không ai khác đó chính là Uzi và tập thể RNG hùng mạnh.

Riot Games bắt đầu khởi động chế độ kiểm soát tuổi người chơi nhằm loại bỏ 'trẻ trâu'

Riot EU đã chính thức thanh lọc những tài khoản người chơi dưới 16 tuổi, hoặc nếu muốn chơi bạn cần xin được email xác nhận của phụ huynh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.