FIFA Online 4 mở cửa ngày 28/05 ở Việt Nam là 'tin vịt'

Hữu Phong | | 22/05/2018 13:00

Thông tin FIFA Online 4 mở cửa ở Việt Nam vào ngày thời điểm 28/05 như tin đồn trên mạng đã được đại diện nhà phát hành Vietnam Esports phủ nhận.

Càng gần đến World Cup 2018, những đồn đoán về ngày phát hành FIFA Online 4 ở Việt Nam càng nhiều lên. Trong khi trò chơi này đã sẵn sàng ra mắt ở Hàn Quốc và Trung Quốc, không có một tín hiệu nào cho thấy FO4 sẽ sớm có mặt ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam.

FIFA Online 4 mở cửa ngày 28/05 ở Việt Nam là 'tin vịt' - ảnh 1

Tin đồn về ngày ra mắt FO4 ở Việt Nam đang tràn lan

Giữa bối cảnh đó, nhiều luồng thông tin nhiễu loạn gần đây cho rằng FO4 sẽ phát hành ở Việt Nam ngay vào 28/05 tới. Thông tin này được đưa ra dựa trên cơ sở là FO4 đã kết thúc quá trình Closed Beta từ khá lâu và trò chơi này được dự kiến phát hành trước World Cup 2018, mà thời điểm khởi tranh giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh ở Nga đã gần kề.

FIFA Online 4 mở cửa ngày 28/05 ở Việt Nam là 'tin vịt' - ảnh 2

FO4 đã kết thúc Closed Beta ở Việt Nam từ lâu

Tuy nhiên trả lời câu hỏi của PV Infogame.vn, đại diện nhà phát hành Vietnam Esports đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên và khẳng định thông tin về FIFA Online 4 chỉ được đăng tải chính thức trên hai kênh fo4.garena.vnwww.facebook.com/fol3vn. " Các trang tin và các nguồn khác đưa thông tin đều không phải thông tin xác thực," vị đại diện này cho biết thêm.

Như vậy khả năng để FIFA Online 4 phát hành ngay trong tháng 5 này là rất khó có cơ sở khi mà Shop đền bù vật phẩm cho FO4 vẫn còn chưa mở cửa. Tuy nhiên game thủ Việt vẫn có thể hy vọng vào một ngày nào đó trong tháng 6 bởi World Cup là một sự kiện 'hái ra tiền' khó có thể bỏ qua đối với bất cứ nhà phát hành nào.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Game sinh tồn Fortnite sẽ lên Android vào mùa hè này

Bạn nên đọc:

6 thay đổi quan trọng của FIFA Online 4 so với FIFA Online 3

Những thay đổi về tính năng hứa hẹn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho FIFA Online 4 mà bạn phải biết.

FIFA Online 4 công bố danh sách thẻ chính thức, chỉ số cao nhất 91

FIFA Online 4 sẽ được phát hành vào 17/05 tới đây với 4 loại thẻ chính thức bao gồm SS17 và 18T.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.