FIFA Online 4 đã ấn định ngày Open Beta tại một quốc gia

Trinh Trần | | 07/04/2018 17:02

Người hâm mộ Việt Nam, Trung Quốc... nếu muốn “chơi ké” sẽ buộc phải Fake IP vì Nexon đã chặn IP nước ngoài.

Trang chủ FIFA Online 4 (FO4) Hàn Quốc vừa bật đồng hồ đếm ngược để lùi thời gian mở cửa phiên bản Open Beta tại quốc gia này. Theo đó, chỉ còn 7 ngày nữa, tức vào 12/4 tới đây, FIFA Online 4 sẽ mở cửa tại xứ sở kim chi.

FIFA Online 4 đã ấn định ngày Open Beta tại một quốc gia - ảnh 1

Giai đoạn Close Beta của FO4 tại Hàn Quốc đã bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái. Sau đó, game mới ra mắt tại , Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Trong đó, Việt Nam là quốc gia được trải nghiệm tựa game này muộn nhất, khi phiên bản Close Beta giới hạn chỉ mới được ra mắt vào giữa tháng 3 vừa qua.

Cũng tương tự như Việt Nam, FO4 rất được thị trường Hàn Quốc mến mộ. Việc FO4 ấn định thời gian ra mắt chính thức là một sự kiện lớn được các hãng truyền hình danh tiếng đứa tin rầm rộ.

Những game thủ Việt muốn trải nghiệm sớm tựa game này ngay trong bản Open Beta tại Hàn Quốc sẽ gặp khá nhiều khó khăn, do Nexon đã chặn IP nước ngoài và người chơi buộc phải Fake IP mới có thể trải nghiệm game.

FIFA Online 4 đã ấn định ngày Open Beta tại một quốc gia - ảnh 2

Hiện tại, Nexon vẫn chưa hé lộ kế hoạch thời gian mở phiên bản chính thức tại các thị trường khác, ngoại trừ thông tin ít ỏi rằng game sẽ ra mắt trước thềm World Cup 2018.

Tuy vậy, theo nhiều người dự đoạn, FO4 cũng sẽ sớm đến với người hâm mộ tại các quốc gia khác và cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 tới đây.

Trinh Trần

>> Net cỏ lao đao khi FIFA Online 4 yêu cầu cấu hình quá cao

Bạn nên đọc:

Chủ quán net vui mừng khôn xiết vì lợi nhuận tăng vọt nhờ FIFA Online 4

Với bản cập nhật FIFA Online 4, nhiều chủ quán net lấy làm vui mừng vì thu về số tiền lớn từ đây.

FO4 kết thúc thử nghiệm, khi nào game thủ Việt được chơi bản chính thức?

23h59′ đêm 28/3, FIFA Online 4 phiên bản thử nghiệm đã kết thúc. Cùng với đó, toàn bộ tài khoản của các HLV đều sẽ được reset.

Net cỏ thở phào vì máy 4Gb vẫn chiến FIFA Online 4 tốt

Ngay khi được phép test thử game, nhiều chủ quán net đã thở phào nhẹ nhõm khi nhận ra, thực tế, FIFA Online 4 không đòi hỏi cấu hình quá cao như dự đoán.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.