FIFA Online 3 chuẩn bị cập nhật Roster Update cuối cùng?

Hữu Phong | | 09/11/2017 17:00

Bản Roster Update mùa đông của FIFA Online 3 sẽ đến tay game thủ Hàn Quốc vào 30/11 tới đây với những bổ sung thường thấy.

FIFA Online 4 đang ở rất gần người Hàn, thế nhưng không vì thế mà Nexon bỏ quên đứa con sắp ra rìa FIFA Online 3. Trong một động thái mới nhất, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã hé lộ về những nội dung của bản Roster Update Mùa Đông, mà nhiều khả năng sẽ là bản update lớn cuối cùng của FIFA Online 3.

FIFA Online 3 chuẩn bị cập nhật Roster Update cuối cùng? - ảnh 1

Dưới đây là những nội dung cơ bản của Roster Update này (thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau):

1. Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa hè, thẻ SS16 sẽ thay đổi chỉ số và nâng lên thành SS17, danh sách cầu thủ mới, danh sách cầu thủ hạn chế mới, CLB mới, áo đấu mới.

2. Thêm L. Bonucci WB và điều chỉnh lại chỉ số các cầu thủ WB cho hợp với mức chỉ số trung bình hiện tại.

3. Thêm Legend mới nhưng không nói rõ là Ultimate, World hay Euro Legend. Phiên bản Trung Quốc đã cập nhật 5 Euro Legend vào cuối tháng 9 vừa qua là F. Morientes, F. Toldo, G. Zambrotta, T. Adams và J. Koller.

Như thường lệ, bản Roster Update này nhiều khả năng đến tay game thủ Việt sau 1 tháng, tức vào cuối năm 2017, đầu năm 2018. Trong khi đó, FIFA Online 4 sẽ ra mắt ở Trung Quốc vào 24/12.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Việt Nam, Thái Lan hé lộ phương án đền bù cho game thủ FIFA Online 3, đừng vội mơ đến World Legend?

Bạn nên đọc:

Game thủ phản ứng dữ dội trước việc FO3 vẫn bán gói cầu thủ nhằm hút máu người chơi

Trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt trong năm 2018, FIFA Online 3 vẫn bình tĩnh bán những gói cầu thủ "không còn giá trị" nhằm hút máu game thủ.

Khám phá gameplay và công nghệ vượt trội của FIFA Online 4

FIFA Online 4 sắp ra mắt có những điểm gì gì vượt trội và tiên tiến so với FIFA Online 3? Cùng Infogame.vn tìm hiểu điều này.


Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.