FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo "béo" trong phiên bản World Legend?

| 09/06/2017 11:14

Mới đây ngay sau khi FO3 cập nhật phiên bản mới, trên trang thông tin EA Sports đã có thông tin về việc ký hợp đồng bản quyền hình ảnh về huyền thoại "người ngoài hành tinh" Ronaldo.

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend? - ảnh 1

Thông tin đã được xác thực ngay sau khi xuất hiện poster cùng hình ảnh cực mới về Ronaldo 'béo" trên tựa game FIFA 18 sắp ra mắt và điều đặc biệt là huyền thoại Ronaldo "béo" xuất hiện ở thẻ FUT Icon (FIFA Ultimate Team Icon) tương tự với thẻ World Legend trong FO3.

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend? - ảnh 2

Để một huyền thoại xuất hiện trong FO3 thì NPH đã phải rất khó khăn mới có được bản quyền hình ảnh của cầu thủ đó, thế nên có thể thấy rất nhiều huyền thoại đương đại mà game thủ mong muốn có trong đội hình vẫn chưa có mặt trong FO3 như Ronaldo, Maradona hay Beckham, . . .

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend? - ảnh 3

Ronaldo "béo" xuất hiện trong game FIFA 18 thì rất có khả năng sắp tới ở FO3 sẽ có một thẻ World Legend chính thức của “người ngoài hành tinh” với bộ chỉ số đang được hy vọng là cao hơn tất cả các World Legend hiện tại, có khi vượt qua cả Vua bóng đá Pele.

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend? - ảnh 4

Ronaldo de Lima hay người hâm mộ ưu ái gọi là Ro “béo”, người ngoài hành tinh... Ngoài đời, với lối chơi đi bóng lắt léo, đổi hướng nhanh, phản xạ tốt đến mức Ronaldo trở thành nỗi khiếp sợ của các hậu vệ mỗi khi đối mặt với anh trên sân.

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend? - ảnh 5

Trong FO3, dù cho Cristiano Ronaldo hay Messi có tài năng và mạnh mẽ đến đâu thì bất chấp Ronaldo de Lima vẫn sẽ luôn là cái tên được mong chờ, nhiều game thủ sở hữu nhất. Nếu thật sự xuất hiện trong FO3, huyền thoại Ronaldo "béo" chắc chắn sẽ gây "chấn động", chắc chắn nhiều game thủ "cuồng nhiệt" sẽ bán cả đội hình chỉ để có được Ronaldo World Legend. Sẽ sớm thôi EA sẽ sớm cập nhật thẻ World Legend để thỏa lòng mong ước của hàng nghìn fan bóng đá chơi FIFA Online 3.

>>>Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3

Bạn nên đọc:

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới

FIFA Online 3 đang gần đạt đến giới hạn cuối cùng, dường như tất cả các loại thẻ cao cấp đã có mặt đầy đủ trên TTCN.

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

Trong FIFA Online 3 hiện nay nhiều game thủ đầu tư để có đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều huyền thoại.

Huyền thoại sút phạt David Beckham trở lại FIFA Online 3 với phiên bản World Legend?

Tiền vệ hào hoa một thời David Beckham trong FIFA Online 3 đã từng là một thẻ cầu thủ được rất nhiều game thủ HLV sở hữu.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.