Fan thi nhau spam để QTV tham gia “Bữa trưa vui vẻ” nhưng liệu Già dơ có đi hay không?

| 12/01/2017 10:16

Gần đây, fan của QTV liêu tục thi nhau Spam Facebook chương trình bữa trưa vui vẻ nhằm mục đích cho anh chàng lên sóng truyền hình

Bữa trưa vui vẻ là một chương trình giải trí trên VTV6, lên sóng lúc 12 giờ trưa hàng ngày từ 1/1/2014. Bữa trưa vui vẻ được xây dựng là một chương trình giải trí đẩy mạnh tính tương tác cao, giúp các khán giả có thể gặp gỡ, giao lưu, nhận quà từ các khách mời, đồng thời giúp các khách mời có dịp chia sẻ, giải đáp những câu hỏi của khán giả và tham gia các thử thách thú vị của chương trình. Khẩu hiệu của chương trình: "Bạn sẽ không bao giờ phải ăn trưa một mình".

Fan thi nhau spam để QTV tham gia “Bữa trưa vui vẻ” nhưng liệu Già dơ có đi hay không? - ảnh 1

Khách mời của Bữa trưa vui vẻ là những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và lần này fan muốn Quả tạ vàng sẽ là khách mời tiếp theo của chương trình vô cùng thú vị.

Có lẽ vì quá hâm mộ thần tượng của mình nên nhiều fan của QTV đã liên tục nhắn tin tới chương trình với một mong muốn là cho Già dơ được lên sóng. Chắc hẳn ai cũng thấy điều này là "điên rồ" nhưng đây chứng tỏ rằng "họ yêu thần tượng" của mình.

Fan thi nhau spam để QTV tham gia “Bữa trưa vui vẻ” nhưng liệu Già dơ có đi hay không? - ảnh 2

Game thủ thi nhau nhắn tin cho chương trình

Fan thi nhau spam để QTV tham gia “Bữa trưa vui vẻ” nhưng liệu Già dơ có đi hay không? - ảnh 3

Với trạng thái "Anh em cùng nhau yêu cầu nào, chào Bữa trưa vui vẻ. Chương trình có thể mời anh Nguyễn Trần Tường Vũ (QTV) được không ạ? Anh ấy là game thủ nổi tiếng của Việt Nam, đã từng nhiều lần đi du đấu nước ngoài, anh ấy có lượng fan lớn lắm ạ." Quả là những game thủ vui tính và nhiệt tình.

Fan thi nhau spam để QTV tham gia “Bữa trưa vui vẻ” nhưng liệu Già dơ có đi hay không? - ảnh 4

Có bạn đã nhận được sự phản hồi từ "một nhà hàng nào đó"

Liệu với sự nhiệt tình này của fan QTV thì anh chàng này có vinh dự là khách mời của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6 hay không? Cùng chờ đón tin tốt từ chương trình, tuy nhiên, nếu có được sự phản hồi thì QTV có tham dự theo yêu cầu của fan?

Xem thêm những điều thú vị trang fanpage LMHT tại: https://www.facebook.com/lienminhtrat/

>>> QTV và Optimus người tung, kẻ hứng trong buổi phỏng vấn về VCSA 2017

Bạn nên đọc:

QTV và Optimus người tung, kẻ hứng trong buổi phỏng vấn về VCSA 2017

Buổi họp báo ra mắt VCSA có mặt đầy đủ các tuyển thủ và có cả sự góp mặt của đại diện Riot Game từ Mỹ qua, Infogame đã đặt một số câu hỏi cho đại...

QTV cực ngầu cùng trai xinh gái đẹp FFQ đến họp mặt tiền mùa giải VCSA 2017

FFQ của QTV đã có mặt tại buổi họp mặt các đội tuyển tiền mùa giải VCSA mùa xuân 2017.

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.