Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017

Trinh Trần | | 13/11/2017 18:00

Faker và SKT T1 dường như đã tốt hơn nhiều, khi trong lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên sau thất bại tại CKTG 2017, họ đã có thể nở nụ cười tươi.

Chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới khép lại với chiến thắng thuộc về Samsung Galaxy. Và ngay khi trận đấu kết thúc, hình ảnh đọng lại mãi trong lòng người hâm mộ, chính là game thủ “huyền thoại” Faker gục mặt trên bàn thi đấu, khóc tức tưởi.

Một tư thế được đánh giá là sự “hoàn toàn bất lực, tận cùng của nỗi thất vọng, và giây phút yếu lòng thực sự của kẻ thua cuộc”.

Hình ảnh của Faker phủ sóng trên hầu hết các trang báo và mạng xã hội, và nó còn khiến người hâm mộ ám ảnh mãi về một “quỷ vương gục ngã”, về phút yếu lòng của “gã khổng lồ.”

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 1

Tuy nhiên, có lẽ, các fan của Faker và SKT T1 sẽ nhanh chóng cảm thấy an ủi, khi mới đây, cả đội tuyển vừa xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng. Không còn những gọt nước mắt, những gương mặt u buồn, giờ đây họ đã có thể nở nụ cười tươi.

Theo đó, ngày 12/11, tất cả thành viên của đội tuyển SKT T1 đã có mặt tại sân vận động Jamsil để cổ vũ cho đội đội bóng rổ SK Knights thi đấu. Lần đầu tiên xuất hiện sau CKTG, người hâm mộ có thể cảm nhận được không khí đã tốt lên, của toàn đội, đặc biệt là ở nụ cười, niềm hân hoan của Faker hay Huni.

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 2

Tất nhiên, việc SKT T1 cũng như Faker sớm lấy lại cân bằng cũng là điều dễ hiểu. Trong thể thao, thắng bại là chuyện thường tình. Một thất bại đôi khi cũng cần thiết để những người tỏng cuộc thấy mình đang ở đâu, thấy mình luôn luôn nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, bởi trong thể thao điều bất ngờ nào cũng có thể xáy ra.

Hơn nữa, đội thắng cuộc năm nay lại là Samsung Galaxy, một đội tuyển cũng đến từ Hàn Quốc. Chiếc cúp vô địch năm nay vẫn thuộc về đất nước của họ, và trong khi đang phải nếm trải nỗi buồn vô tận, thì họ vẫn có quyền tự hào về màu cờ sắc áo của đất nước mình nhờ có Samsung Galaxy.

Nụ cười tươi sáng của Faker và đồng đội hắn sẽ khiến nhiều fan của họ vui mừng. Không còn hình ảnh Faker u sầu và đầy thất vọng, Faker của họ từ nay sẽ trở lại với một tư thế mới và một sức mạnh mới trong tương lai.

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 3

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 4

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 5

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 6

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 7

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 8

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 9

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017 - ảnh 10

Trinh Trần

>> Faker gục ngã trên bàn thi đấu sau đại bại trước SSG phủ sóng mạng xã hội

Bạn nên đọc:

LMHT: SKT T1 - Thất bại để hóa Rồng trong năm 2018?

CKTG 2017 đã chính thức khép lại với SKT T1, đội tuyển đã từng 3 lần vô địch thế giới nhưng không thực sự may mắn ở giải đấu quốc tế.

Thua trận trở về, Faker bất ngờ đem đấu giá chiếc áo khoác thi đấu của mình

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thấy chiếc áo mà Faker mặc thi đấu bấy lâu nay được đem đi đấu giá.

LMHT: Nước mắt Quỷ Vương đáng giá hơn chức vô địch CKTG 2017 của Samsung Galaxy?

Đội tuyển Samsung Galaxy (SSG) trở thành tân vương của chức vô địch CKTG 2017, nhưng "Quỷ vương” Faker lại chính là người nhận được nhiều sự chú ý nhất từ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.