Faker và Bang thay nhau tỏa sáng, SKT T1 đánh bại KSV eSports ở LCK Mùa Xuân 2018

Hữu Phong | | 12/02/2018 10:15

Tận dụng triệt để sai lầm của đối phương, SKT T1 đã cho KSV eSports nếm mùi thất bai chóng vánh sau hai game đấu.

Phong độ của Faker và các đồng đội ở SKT T1 đang bị đặt dấu hỏi nghiêm trọng. Sau chuỗi 5 trận không biết mùi chiến thắng, SKT T1 chỉ có thể nhọc nhằn giành chiến thắng trước bbQ Olivers sau 3 game đấu ở vòng đấu trước.

Chính vì thế, bước vào trận đấu trước KSV eSports, đối thủ đang đứng thứ 4 trên BXH LCK Mùa Xuân 2018, Faker và các đồng đội phải tập trung và thi đấu hết khả năng nếu không muốn tụt xuống nửa sau của BXH.

Faker và Bang thay nhau tỏa sáng, SKT T1 đánh bại KSV eSports ở LCK Mùa Xuân 2018 - ảnh 1

Bước vào game 1, hai tân binh đường trên và đường rừng Thal và Blossom tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV kKoma, nhất là sau những gì bộ đôi này thể hiện ở trận đấu trước bbQ ở vòng trước. Không phụ sự kỳ vọng đó, Jarvan IV trong tay Blossom đã có pha băng trụ cực kỳ hổ báo để đem về lợi thế cực lớn cho SKT T1 ở ngay phút 15.

Sau đó liên tục là những pha mở combat úp bát cực tốt của Blossom khiến cho KSV gần như vỡ trận. Kết quả cuối cùng được định đoạt sau 28 phút thi đấu với lượng vàng và số mạng chênh lệch cực lớn cho SKT T1.

Faker và Bang thay nhau tỏa sáng, SKT T1 đánh bại KSV eSports ở LCK Mùa Xuân 2018 - ảnh 2

Bước sang game 2, bộ đôi Thal và Blossom tiếp tục là những người mở điểm cho SKT T1 ngay ở phút thứ 3. Tuy nhiên, bước ngoặt của trận đấu chỉ đến ở phút 22, khi Blossom là người dứt điểm được Baron trong thế SKT T1 bị KSV vây hãm khu vực hang Baron. Tận dụng lợi thế đó, SKT T1 tiếp tục kéo dãn lợi thế về vàng và gây sức ép lên cả ba đường của KSV. Mặc dù chống trả rất quyết liệt nhưng KSV đành chịu thúc thủ sau 35 phút thi đấu, SKT T1 qua đó có chiến thắng quan trọng để củng cố niềm tin trên chặng đường dài ở LCK Mùa Xuân 2018.

>>> Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed

Bạn nên đọc:

Faker thừa nhận sức khỏe bản thân sụt giảm nghiêm trọng sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1

Mới đây, trong một lần phỏng vấn, Faker đã chính thức lên tiếng thừa nhận về tình trạng sức khỏe tụt giảm sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1 vừa qua.

Faker tự tin SKT T1 sẽ chiến thắng trước đối thủ KSV

Ngoài ra, "quỷ vương" cũng chia sẻ về việc bị sụt cân sau chuỗi thất bại liên tiếp của SKT T1.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.