Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5

Trinh Trần | | 05/02/2018 12:34

Chưa bao giờ Faker và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất lịch sử - SKT T1, lại dễ dàng bị đánh bại như lúc này.

Sau trận thua tan nát trước Samsung Galaxy tại CKTG 2017, nhiều người hâm mộ vẫn giữ niềm tin tuyệt đối vào SKT T1. Họ tin rằng cho dù họ có thua nhưng họ vẫn giữ được phong độ của mình và họ sẽ chẵng bao giờ gục ngã bởi vì thua 1 lần cả.

Tuy nhiên, đến lúc này, ngay cả những người lạc quan nhất vẫn đau xót nhận ra rằng SKT T1 chưa lúc nào yếu đuối và dễ tổn thương như lúc này.

Họ đang thể hiện một tinh thần cực kỳ bạc nhược với những cá nhân thiếu sự gắn kết. Đó là lý do khiến những ngôi sao hàng đầu thế giới như Faker và Wolf đều trở nên vô nghĩa và cực kỳ vô hại.

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 1

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 2

Hôm qua, đoàn quân của Kkoma tiếp tục có cuộc đụng độ với Afreeca. Tương tự như những trận thua trước, zfaker và đồng đội tiếp tục mang tới một màn trình diễn hết sức tệ hại khi nhanh chóng để thua đối thủ với tỉ số 2-0.

ở ván thứ nhất, SKT T1 trở lại với đội hình của mình năm 2017 với Untara đường trên, Blank đi rừng và Wolf hỗ trợ. Họ cũng gây bất ngờ với một đội hình sử dụng 4 Sách Phép.

SKT T1 dễ dàng lấn lướt Afreeca và có được kha khá điểm hạ gục. Tuy nhiên, điều mà SKT T1 không làm được là kìm hãm được các chủ lực của AFs, bởi Gangplank của Kiin có được quá nhiều khoảng trống và lượng trang bị rất rất lớn. Và khi đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết, AFs dễ dàng hủy diệt SKT T1 trong các pha giao tranh.

Sang ván thứ 2, SKT T1 là đội đã có được Ezreal cùng Ornn và sẽ đối chọi với bộ đôi Xayah – Rakan bên phía Afreeca Freecs.

Ngay từ đầu, SKT T1 đã bộc lộ điểm yếu của mình khi họ không có đủ công cụ để mở giao tranh sớm., và còn gặp bất lợi khi trong các pha giao tranh nhỏ lẻ, xạ thủ Kramer của AFs lại có được tất cả điểm hạ gục.

Đội quân của Kkoma dù rất nỗ lực nhưng tất cả những gì họ làm được là câu kéo trận đấu đến phút 38 trước khi bất lực nhìn AFs phá hủy nhà chính của mình.

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 3

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 4

Trong khi ban huấn luyện và các tuyển thủ Afreeca ngồi lại chia vui bà bạn luận về chiến thắng...

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 5

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 6

Faker lại gục ngã, SKT T1 thua tan nát ở trận đấu thứ 5 - ảnh 7

... thì Faker và đồng đội nhanh chóng rời khỏi bàn thi đấu vào trong, như để tránh ánh mắt thất vọng của người hâm mộ

Trinh Trần

>> Đả bại binh đoàn Faker và SKT T1, ban lãnh đạo MVP thưởng nóng các tuyển thủ

Bạn nên đọc:

Choáng với thu nhập của Faker trong năm vừa qua

Mặc dù bỏ học trước đó, nhưng với quyết định đi theo con đường game thủ LMHT chuyên nghiệp Faker vẫn trở thành nhân vật kiếm tiền "khủng" trong nhiều năm...

Không chỉ chơi LMHT giỏi, Faker còn sở hữu bảng thành tích học tập cực khủng

Cứ tưởng Faker chỉ giỏi chơi LMHT thôi, hóa ra hồi đi học còn nằm top học sinh xuất sắc nhất trường.

Đánh bại Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017

Không phải Faker, mà đó chính là Ambition đến từ Samsung Galaxy nhận giải thưởng vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm do ESPN bình chọn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.