Em trai ruột của Minas sẽ gia nhập GIGABYTE Marines?

Trinh Trần | | 07/11/2017 13:00

Tin đồn tuyển thủ trẻ sinh năm 2000, em trai của siêu xạ thủ Minas, sẽ là thành viên tiếp theo gia nhập ngôi nhà GIGABYTE Marines đang được cộng đồng LMHT rất quan tâm.

Gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam rộ lên tin đồn về việc người chơi đường trên của đội tuyển mới Hall of Fame vừa đánh bại EVOS tại vòng loại VCSB 2017 là Zeros sẽ gia nhập GIGABYTE Marines.

Tin đồn này bắt nguồn từ việc, game thủ đường trên này thường xuyên xuất hiện tại Gaming House của GAM và tập luyện cùng đội. Trong một số video stream của các tuyển thủ GAM, người ta không ít lần thấy bóng dáng của Zeros, khi anh đang ngồi trong phòng máy của tuyển và đang chú ý vào màn hình máy tính giống như đang tập trung luyện tập.

Em trai ruột của Minas sẽ gia nhập GIGABYTE Marines? - ảnh 1

Hai anh em Zeros (phải) và Minas

Ngoài ra, một cơ sở khác đáng chú ý là mới đây, huấn luyện viên Tinikun cũng vô tình khẳng định thêm thông tin này, khi nhắc đến tên thật của Zeros trong một status của anh: “5 giờ mới ngủ mà giờ dậy để xem thằng Lộc đánh giả, xong không thấy ai link nào stream hết”.

Theo nhiều người hâm mộ, Lộc ở đây là Phạm Minh Lộc, và là chính Zeros. Tại sao Tinikun lại quan tâm đến Zeros, và nhất là trận đấu của anh đến vậy? Điều này chỉ có thể lý giải, Zeros là một nhân vật quan trọng, và không có giải thích nào thích hợp hơn việc, chàng trai 17 tuổi này chuẩn bị hay đã gia nhập GAM.

Phạm “Zeros” Minh Lộc là tuyển thủ Đường Trên khá nổi tiếng. Không chỉ được cộng đồng biết đến là em trai ruột của siêu xạ thủ Saigon Jokers một thời, Minas, tuyển thủ sinh năm 2000 này đã bộc lộ tài năng LMHT của mình bằng nhiều thành tích đáng nể.

Em trai ruột của Minas sẽ gia nhập GIGABYTE Marines? - ảnh 2

Video full stream của Archie, Zeros được cho là ngồi phía sau

Anh vừa cùng Bình Thạnh Gaming đại diện cho Việt Nam vô địch League of Champions tổ chức tại Thái Lan tháng 1/2017 vừa qua.

Zeros cũng cùng đồng đội đạt Á Quân VCSB Mùa 1 cùng chức vô địch tại MOBA 2017 (một tựa game khác gần giống với LMHT).

Zeros cũng thường xuyên năm trong top 1 Thách Đấu máy chủ Việt Nam với những vị tướng sát thương chủ lực.
Với sức trẻ, nhiều huyết và tài năng sẵn có, nếu thực sự Zeros tham gia vào GAM, đây sẽ là cơ hội để anh thể hiện mình và trưởng thành hơn trong các đấu trường trong nước và quốc tế.

Trinh Trần

Bạn nên đọc:

GAM sẽ nhận được ít nhất 2,3 tỷ đồng tiền thưởng dù không qua được vòng bảng CKTG 2017

Dù không vượt qua được vòng bảng, nhưng phần thưởng mà cả GIGABYTE Marines và Young Generation nhận được tại CKTG 2017 Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nguồn động...

Hé lộ nhân sự mới gia nhập Gigabyte Marines, Optimus sẽ nhập đội cùng bạn cũ Minas?

Optimus sẽ về mái nhà chung với Minas, cựu tuyển thủ của Ultimate về GAM?

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017

Số lượt bình chọn của người hâm mộ dường như khá "ưu ái" dành cho các thành viên đội tuyển Young Generation thay vì nhà vô địch MDCS 2017.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.