Dù chỉ mới ra mắt, Quake Champion đã tổ chức giải đấu eSport triệu đô

Quốc Trung | | 14/06/2017 09:00

Việc một tựa game khủng như Quake Champion cho chơi free thì có thêm một giải đấu eSport triệu đô nữa quả thực không thể tin nổi.

Hẳn những game thủ nào đã từng một thời bay nhảy bùm chíu cùng Quake hẳn cũng biết đây là một tựa game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất vô cùng đã mắt và bạo lực. Quake Champion là sản phẩm mới nhất được sinh ra bởi sự hợp tác của ID Software và Bethesda. Giữ vững truyền thống quý báu bao đời, Quake Champion sẽ mang sự điên cuồng và bạo lực của mình quay lại với cộng đồng game thủ.

Dù chỉ mới ra mắt, Quake Champion đã tổ chức giải đấu eSport triệu đô - ảnh 1

Nếu nói Overwatch là đại diện cho thế hệ FPS tốc độ cao thì Quake Champion còn kinh khủng hơn vậy. Tất cả các màn hành động, bắn súng, bay nhảy trong game được thực hiện với tốc độ cực cao, người chơi hầu như sẽ không có thời gian ngừng nghỉ.

Dù chỉ mới ra mắt, Quake Champion đã tổ chức giải đấu eSport triệu đô - ảnh 2

Tin vui là ngoài việc tựa game này sẽ được “free to play” - mở cửa cho phép game thủ chơi miễn phí ngay sau khi phát hành- Quake Champions còn thu hút các game thủ vì trò chơi hiện đang được định hướng như một bộ môn eSports thực thụ. Bằng chứng là ngay sau khi trò chơi được ra mắt chính thức, Bethasda sẽ đứng ra đăng cai giải đấu vô địch thế giới với tổng giải thưởng của mùa đầu tiên lên đến 1 triệu USD (hơn 20 tỉ đồng).

Dù chỉ mới ra mắt, Quake Champion đã tổ chức giải đấu eSport triệu đô - ảnh 3

Với số tiền thưởng vồ cùng kích thích như vậy, giải đấu này hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ lẫn những game thủ FPS chuyên nghiệp. Hiện tại game đang tiến hành những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt chính thức trên thị trường.

Quốc Trung

>>A Way Out - Tựa game đưa vượt ngục lên tầm nghệ thuật

Bạn nên đọc:

Thích kịch tính đến nghẹt thở, đây là những game bắn súng hot nhất

Tập hợp những tựa game online bắn súng hết sức ấn tượng game thủ không thể bỏ qua hiện tại và tương lai gần.

Tổng hợp những game online hấp dẫn ra mắt trong tuần

Trong tuần vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đã liên tiếp được đón nhận hàng loạt tựa game hấp dẫn và mới lạ.

Gặp gỡ những huyền thoại của làng esports thế giới (P1)

Thể thao điện tử là mức độ đối kháng cao nhất của làng game thế giới và nó đã dần phát triển trở thành một nền công nghiệp.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.