Đột Kích: Zombie V4 Ký sinh đang làm mưa làm gió khiến phe chiến binh thất thủ

Tú Anh | | 17/11/2016 19:50

NPH VTC Game

chi tiết

Đột kích 2.0

Vào trang chủ | Thể loại: MMOFPS

Chế độ Zombie V4 vừa được Đột Kích cập nhật và nâng cấp lên rất nhiều lần, chính điều này làm cho phe chiến binh chính thức thất thủ.

Đột Kích: Zombie V4 Ký sinh đang làm mưa làm gió khiến phe chiến binh thất thủ - ảnh 1

Một trong những điểm nổi bật trong bản cập nhật tháng 11 không thể bỏ qua chính là chế độ Zombie v4 ký sinh. Nhìn nhận một cách thực tế thì Zombie v4 có chút mất cân bằng khi phe Zombie bị áp đảo hoàn toàn bởi hỏa lực của phe Chiến binh. Thêm nữa, mặc dù có những Y tá, Cương thi, Tia chớp rất mạnh, tuy nhiên, những con Zombie bá đạo này đều bị loại bỏ bởi “luật rừng” của một số bộ phận game thủ. Kết quả cuối cùng là tỷ lệ thua của phe Zombie luôn cao hơn phe Chiến binh rất nhiều.

Đột Kích: Zombie V4 Ký sinh đang làm mưa làm gió khiến phe chiến binh thất thủ - ảnh 2

Phiên bản nâng cấp của Zombie v4 là Zombie v4 ký sinh đã có những chỉnh sửa mạnh tay để cuộc chiến giữa Zombie và Chiến binh được cân bằng hơn. Khả năng lây nhiễm từ xa bằng bom ký sinh chính là lời giải đầu tiên cho bài toán này. Việc không cần phải tiếp cận để gây lây nhiễm rõ ràng là một lợi thế tuyệt vời của phe Zombie. Giữa chiến trường hỗn loạn, nếu như không có kỹ năng di chuyển tốt thì bạn có chắc chắn 100% là sẽ né hết được chỗ bom ký sinh này?

Mặc dù phe Chiến binh (hay Devil Hunter) cũng được tăng cường sức mạnh với cặp IAS-Devil Hunter với khả năng hồi 200hp nhưng cán cân vẫn nghiêng một chút về phe Zombie. Ngoài kỹ năng di chuyển của mỗi cá nhân ra, các chiến binh sẽ cần teamwork nhuần nhuyễn mới hòng giành được chiến thắng. Đánh giá chủ quan thì cán cân đang là 60-40 nghiêng về phe Zombie.

Cùng cập nhật những thông tin hot về Đột Kích trong chuyên mục eSport của tin game nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

>>>Những lý do khiến bất kỳ game thủ nào cũng muốn chơi Đột Kích trong tháng 11 này

Bạn nên đọc:

Đột Kích: Xẻng Vip có thể biến hình thành 20 báu vật khác nhau

Vũ khí cận chiến “20 trong 1” mang tên Shovel Born Beast đã chính thức gia nhập gia đình Born Beast sáng nay.

Những lý do khiến bất kỳ game thủ nào cũng muốn chơi Đột Kích trong tháng 11 này

Trong tháng 11, Đột Kích sẽ tung ra bản Big Update hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng Đột Kích nói riêng và làng game FPS Việt nói chung.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2016, Game Mobile hay nhất trên Infogame.