Đột Kích: Tưng bừng Halloween với chế độ chơi mới GPS

| 17/10/2016 13:01

Chế độ chơi GPS của Đột Kích sẽ được ra mắt các game thủ sắp tới đây vào dịp Hallowen, vậy cần nắm bắt những gì để có thể hòa nhập tốt?

Đột Kích: Tưng bừng Halloween với chế độ chơi mới GPS - ảnh 1

Sau khi nhiệm vụ ngàn cân treo sợi tóc chế độ GPS được đăng tải vào tối ngày hôm qua thì đã có rất nhiều xạ thủ tò mò xôn xao bàn tán về cái “mới” trong bản cập nhật sắp tới.

Cũng phải trải qua một thời gian kha khá rồi các xạ thủ Đột Kích mới được “quẩy” với 1 chế độ chơi mới. Thế nên để đáp lại sự mong chờ của game thủ, chế độ GPS không chỉ có tính giải trí cao mà còn đòi hỏi tính phối hợp đồng đội, chiến thuật và kỹ năng thấp không kém.

Về cơ bản, chế độ GPS là một biến thể của chế độ Đặt bom. Mục tiêu của các xạ thủ đó là đoạt lấymáy định vị Không kích GPS sẽ xuất hiện ở giữa bảo đồ. Khi một trong 2 đội đoạt được máy GPS, đội còn lại có nhiệm vụ hạ gục người cầm máy GPS, cướp lấy máy và kích hoạt tại khu vực A hoặc khu vực B trong 90 giây. Điểm đáng nói ở đây là mỗi phe đều có 2 khu vực đặt máy GPS. Bên nào kích hoạt được máy GPS sẽ dành chiến thắng ngay lập tức. Một cách khác để chiến thắng đó là tiêu diệt hết lực lượng phe địch.

Đột Kích: Tưng bừng Halloween với chế độ chơi mới GPS - ảnh 2

tính chiến thuật trong chế độ GPS là rất cao. Mỗi phe sẽ phải phân chia nhân lực hợp lý trong việc tấn công, phòng thủ, bọc lót lẫn nhau. Mặt khác, chế độ GPS còn có những nét đặc sắc có một không hai buộc các game thủ dù có “trẩu” đến đâu cũng phải phối hợp với đồng đội mới hòng giành được chiến thắng.

Cụ thể, trong chế độ GPS, người chơi chỉ bị tiêu diệt hoàn toàn khi bị bắn headshot hoặc bị đòn tấn công cận chiến. Trong trường hợp bị hạ gục bằng cách thông thường, người chơi sẽ không chết ngay mà có 15 giây “hấp hối”. Trong 15 giây này, người chơi không thể tấn công nhưng di chuyển được với tốc độ chậm. Họ có thể hồi sinh và hồi 30hp nếu như đồng đội tới cứu (bằng phím E). Người đồng đội này cũng sẽ được cộng 30hp nếu cứu được người. Tính đồng đội là vô cùng quan trọng trong chế độ này.

Hiện tại, theo thông tin “mật” có được thì mới chỉ có 1 map duy nhất cho chế độ GPS. Chế độ chơi mới này của Đột Kích sẽ được tin game cập nhật trong chuyên mục eSports

T.A

Đột Kích: Bộ tứ "hung thần" khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có

Bạn nên đọc:

Đột Kích: Bộ tứ hung thần khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có

Được biết đến như những "vị khắc chế" zombie hàng đầu trong Đột Kích, những khẩu súng này có những điều gì mà sức mạnh như vậy?

Đột Kích: Choáng với sức mạnh hủy diệt của Dual Desert Eagle El Dorado

Dual Desert Eagle-El Dorado là một trong những khẩu lục "tài sắc vẹn toàn" của Đột Kích mà mọi game thủ ao ước.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.