Đột Kích: Truy tìm khẩu súng pistol được Gosu Việt yêu thích

Tú Anh | | 26/12/2016 19:00

NPH VTC Game

chi tiết

Đột kích 2.0

Vào trang chủ | Thể loại: MMOFPS

Tưởng rằng DE Born Beast sẽ là khẩu súng "độc nhất vô nhị" được các Gosu của Đột Kích ưa chuộng mà “khẩu súng tí hon” này mới là lựa chọn số 1 của các xạ thủ chuyên nghiệp Việt Nam.

Chỉ cần là một xạ thủ Đột Kích thì dù ở mức độ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn sẽ không thể tránh được trường hợp phải sử dụng khẩu súng pistol để giải quyết tình huống. Tùy vào sở thích và hiệu năng mong muốn, mỗi xạ thủ đều có những lựa chọn riêng cho slot súng lục này. Từ trước tới nay, các biến thể của khẩu Desert Eagle luôn được mọi người ưa thích, đặc biệt là DE Born Beast. Tuy nhiên, tại giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL mùa 2 đang diễn ra, sự xuất hiện dày đặc của Cop 357 Derringer trong tay các xạ thủ chuyên nghiệp đã khiến mọi người chú ý và nhìn nhận sức mạnh của khẩu súng tí hon này.

Đột Kích: Truy tìm khẩu súng pistol được Gosu Việt yêu thích - ảnh 1

Cop 357 Derringer

Lần đầu ra mắt cộng đồng Đột Kích Việt Nam vào bản cập nhật tháng 1/2015, Cop 357 Derringer chỉ thu hút game thủ ở ngoại hình của nó. Súng khá nhỏ, có 4 nòng và có tốc độ thay đạn khá nhanh. Ưu điểm này đã bù lại nhược điểm ít đạn của súng. Cop 357 Derringer chỉ có 4 viên trong băng đạn, tốc độ bắn ổn, uy lực mạnh và đặc biệt có khả năng bắn xa rất tốt. Đường đạn của Cop 357 Derringer thẳng, chỉ cần có kỹ năng aim tốt thì việc hạ gục đối thủ từ xa là hoàn toàn có thể.

Với các xạ thủ chuyên nghiệp, hiệu năng là thứ mà họ đặt lên hàng đầu. Tại giải đấu CFEL mùa 2, gần như Cop 357 Derringer xuất hiện trong mọi trận đấu. Những ưu điểm kể trên đã mang lại lợi thế hơn hẳn cho các xạ thủ, nhất là các Sniper. Hiện tượng DE Born Beast đã thực sự bị đẩy lùi trong giải đấu CFEL mùa 2 lần này. Lạm bàn sang các chế độ khác, Tiền Zombie v4 cũng đánh giá rất cao uy lực của khẩu súng này trong chế độ Zombie. Tuy nhiên, Tiền Zombie v4 thì có khuyến cáo anh em thích sử dụng Cop 357 Derringer trong chế độ này là nên lắm thêm “đồ” để súng nhiều đạn hơn, thoải mái hơn khi sử dụng.

Đột Kích: Truy tìm khẩu súng pistol được Gosu Việt yêu thích - ảnh 2

Không hẳn là một hiện tượng, tuy nhiên tần suất xuất hiện dày đặc của Cop 357 Derringer đã chứng tỏ giá trị to lớn của một khẩu súng tí hon.

Cùng cập nhật những thông tin hot về Đột Kích trong chuyên mục eSports của tin game nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

>>> Dòng súng Zodiac được tái hiện vô cùng ảo diệu trong tay “họa sĩ”tài ba của Đột Kích

Bạn nên đọc:

Dòng súng Zodiac được tái hiện vô cùng ảo diệu trong tay “họa sĩ”tài ba của Đột Kích

Nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ những tác phẩm fan art các loại súng Vip trong Đột Kích, game thủ Mèo Dubstep lại tiếp tục gây sốt với loạt súng Zodiac (Cung...

Những lỗi cơ bản mà game thủ Đột Kích nhất định phải sửa sai

Nếu bạn là một xạ thủ có "tâm" thì hãy lưu ý và "vứt bỏ" những lỗi sai cơ bản này khi bước vào 1 trận chiến.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2016, Game Mobile hay nhất trên Infogame.