Đột kích: Sức mạnh trở lại của Ak-47 Knife Born Beast trong tay Tiền Zombie V4

Tú Anh | | 12/09/2016 18:00

NPH VTC Game

chi tiết

Đột kích

Vào trang chủ | Thể loại: MMOFPS

Chỉ sau 3 ngày cập nhật phiên bản 1227 “Ngày độc lập”, nhà phát hành VTC game đã tạo được sự hứng khởi và để lại ấn tượng tốt cho cộng đồng game thủ Đột kích, với việc cập nhật thêm nhiều vật phẩm đắt giá trong đó phải kể đến sự trở lại của AK-47 KNIFE BORN BEAST.

Sau khi ra mắt, AK-47 Knife Born Beast đã gây những cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Trong đó, để thấy được sức mạnh, cũng như đập tan mọi hoài ghi của những người chơi game về phong độ của "con quái vật" này ở phiên bản mới cập nhật. Hot Youtuber Tiền Zombie V4 đã cho ra mắt clip về sự bá đạo của AK-47 Knife Born Beast trong chế độ bắn Zombie. Nếu được xem qua đoạn video dài 12 phút này, mọi game thủ sẽ không thể rời mắt bởi lối chơi cũng như những gì mà "huyền thoại" Ak-47 làm được. Chưa hết, với khả năng tấn công đặc biệt 3 lần liên tiếp, chính những con zombie vốn tự hào với móng vuốt của mình còn “ngại ngùng” không dám xông vào cận chiến với Tiền Zomibe V4.

Đột kích: Sức mạnh trở lại của Ak-47 Knife Born Beast trong tay Tiền Zombie V4 - ảnh 1

Sức mạnh của AK-47 Knife Born Beast không còn bị hoài nghi hay bàn cãi gì nữa khi mỗi lần sử dụng đạt được 10.000 kil, không những đẹp về ngoại hình mà còn có thể ví nó như "kẻ thủ" của Zombie. Nếu như các game thủ còn phân vân có nên "shopping" cho mình bộ trang bị này thì không cần phải do dự gì nữa.

Đột kích: Sức mạnh trở lại của Ak-47 Knife Born Beast trong tay Tiền Zombie V4 - ảnh 2

Với khẩu AK-47 Knife Born Beast, tay súng có thể dễ dàng cân team ở chế độ chơi Zombie này.

Không chỉ thán phục trước tài bắn Zombie của Tiền Zombie V4 với AK-47 Knife Born Beast mà sức mạnh của khẩu súng này ở chế độ đấu đơn, qua clip review của game thủ Tuấn Thạch Sùng.

Đột kích: Sức mạnh trở lại của Ak-47 Knife Born Beast trong tay Tiền Zombie V4 - ảnh 3

Ở chế độ này, sức mạnh của AK-47 Knife Born Beast không hề bị giảm đi, chúng ta có thể thấy được sự càn quét của Tuấn Thạch Sùng ở chế độ đấu đơn này.

Ngoài ra nhân dịp ra mắt bản cập nhật mới NPH Đột kích cũng đưa ra cho game thủ nhiều chính sách ưu đãi giảm giá lớn giúp người chơi có thể sở hữu AK-47 Knife Born Beast với giá rẻ hơn tới 30%.

Tú Anh

Đột kích: Sự trở lại của AK-47 Knife Born Beast

Bạn nên đọc:

Đột kích: Sự trở lại của AK-47 Knife Born Beast

Chỉ sau 3 ngày cập nhật phiên bản 1227 “ Ngày độc lập”, nhà phát hành VTC game đã tạo được sự hứng khởi và để lại ấn tượng tốt cho cộng đồng gamer...

Lộ diện hình ảnh cực chất của AK 47 Knife Born Beast

Vẫn là vẻ ngoài hầm hố với skin BornBeast mang 2 tông màu đỏ đen đặc trưng, đi kèm theo đó là những tính năng nổi trội của dòng vũ khí VIP này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu tại mục Esport, Game Online mới 2016, Game Mobile hay nhất trên Infogame.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2016, Game Mobile hay nhất trên Infogame.