Đột Kích: MAC-10 - khẳng định lại đẳng cấp của dòng Pistol

| 17/03/2017 00:00

Nếu các game thủ còn nghi ngờ về sức mạnh của dòng Pistol thì MAC-10 liệu có khiến họ suy nghĩ lại?

Nhắc đến khẩu Pistol đầu tiên có khả năng "xả đạn" thì nhiều game thủ sẽ nghĩ đến Beretta M93R bởi tốc độ bắn của nó là vô cùng tốt, tuy nhiên điểm hạn chế là thay đạn khá chậm cũng như uy lực là quá nhỏ. Tuy nhiên cũng chớ quên MAC-10 khẩu súng định nghĩa lại dòng Pistol.

Trước tiên nhắc đến dòng Pistol (vũ khí phụ) chúng ta thường sẽ liên tưởng ngay đến những cây súng mang tốc độ bắn chậm. Tuy có chút cải thiện như dòng Mouse hay Dual D.E tuy nhiên để đúng với thuật ngữ Spray (sấy) thì tính tới nay mới chỉ có M93R và MAC-10 làm được điều đó.

Đột Kích: MAC-10 - khẳng định lại đẳng cấp của dòng Pistol - ảnh 1

MAC-10 là khẩu lục có gốc từ dòng SMG, chính vì thế mà nó mang lại khả năng xả đạn cao, khoảng 100 viên đạn mỗi phút. Điều này có lẽ là quan trọng nhất bởi nó đã loại bỏ được một nhược điểm tồn tại từ lâu của dòng súng lục là bắn chậm.

MAC-10 có hình dáng khá giống với Uzi, được trang bị băng đạn 32/32 và là nhiều nhất trong dòng vũ khí phụ, có lẽ là khá đáng tiếc khi MAC-10 chỉ được trang bị một băng đạn dự trữ bởi với tốc độ xả đạn nhanh như vậy thì việc hết đạn là điều rất dễ xảy ra.

Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc mua thêm băng đạn cũng như hộp đạn Pistol trong cửa hàng để cải thiện lượng đạn dự trữ.


Với tốc độ thay đạn nhanh cũng như tốc độ xả đạn "bàn thờ" thì đây đúng thực sự là một khẩu lục đáng nể.

>>> 8 đội tuyển hứa hẹn sẽ làm “nóng” giải bán chuyên CSC 2017 của Đột Kích

Bạn nên đọc:

Youtuber Đột Kích Việt tiếp theo được vinh danh nút Play mạ Bạc

Với hơn 100 nghìn lượt subscribe (theo dõi) trên kênh youtube của mình, Youtuber Đột Kích Trần Nam Quang (Quang Brave) đã vinh dự là người tiếp theo vinh dự nhận Play mạ...

Đột Kích: Noble Gold - bộ vũ khí chất và hiếm luôn được các xạ thủ săn tìm

Bộ vũ khí Noble Gold từ trước tới nay vẫn luôn là một thứ mà bất kỳ game thủ Đột Kích nào cũng mơ ước.

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.