Đột kích: Lê Huy "càn quét tất cả" lên ngôi vô địch Đại Chiến Youtuber

| 26/09/2016 13:00

Sau 2 trận bán kết thần thánh, Lê HuyTiến Xinh Trai bước vào trận chung kết đầy gay cấn. Với sự quyết đoán và kinh nghiệm của mình, đội Huy Lê đã chính thức lên ngôi vô địch Đại Chiến Youtuber.

Được đánh giá là một giải cộng đồng Đại chiến Youtuber – Sát cánh cùng thần tượng lần này thật sự không phải là gánh nặng với những Youtuber, vì tất cả đều đặt mục tiêu thi đấu hết mình và cống hiến cho Cộng đồng Đột kích những trận đấu mãn nhãn . Có thể nói giải Đại chiến Youtuber lần này là một giải cộng đồng khiến hàng chục ngàn fan của Đột kích chờ đón.

Đột kích: Lê Huy càn quét tất cả  lên ngôi vô địch Đại Chiến Youtuber - ảnh 1

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục Esport

Ở trận bán kết đầu tiên giữa Quang Brave Tiến Xinh Trai thật sự là một màn trình diễn của các tay Sniper khi mà Chino của team Tiến Xinh Trai đã gần như “gồng gánh cả thế giới“ trong những tình huống 1 đấu 3 hay 1 đấu 2 trong map đấu Trạm Phát Sóng.

Đột kích: Lê Huy càn quét tất cả  lên ngôi vô địch Đại Chiến Youtuber - ảnh 2

Quang Brave đã rất cố gắng nhưng sau 2 map đấu với sự xuất sắc hơn của team Tiến Xinh Trai nên vẫn phải chịu sự khuất phục và ngậm ngùi tranh giải ba.

Tuấn Thạch Sùng và Huy Lê là cặp trận đấu được nhiều người ngóng chờ khi mà đội hình của cả 2 chàng trai này được đánh giá rất mạnh so tới thời điểm hiện tại của Đại Chiến Youtuber. Lượt đấu trước, họ đều đã hạ gục được những hạt giống như Shirunai Okami, Kiên Pino trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Bước vào trận chung kết, vốn có kỹ năng cá nhân vượt trội, lại được bổ sung bởi đội hình nhiều cao thủ, team Huy Lê đã càn quét tất cả đối thủ của mình, kể cả Tiến Xinh Trai trong trận Chung Kết để đoạt được thứ hạng cao nhất.

Đột kích: Lê Huy càn quét tất cả  lên ngôi vô địch Đại Chiến Youtuber - ảnh 3

Qua giải đấu lần này, các Youtuber dù kết quả thế nào cũng đã góp phần khẳng định được thế lực của riêng mình trong cộng đồng Đột Kích.

Tú Anh

Đột kích: Các đội chuyên nghiệp đồng loạt thay máu cho giải đấu 16 tỷ đồng

Bạn nên đọc:

Đột kích: Các đội chuyên nghiệp đồng loạt thay máu cho giải đấu 16 tỷ đồng

Chuẩn bị cho giải đấu quan trọng CFS cũng là một trong những lý do khiến các đội chuyên nghiệp: BossCFVN HN, Cherry Stars, và Freedom đã cùng đồng loạt “thay máu”...

CFEL: Cuộc chiến ân oán giữa các thế hệ huyền thoại Đột Kích

Bằng mặt nhưng không bằng lòng, biến động đội hình sâu sắc và cuộc tương tàn giữa các huynh đệ một thời khiến giải đấu Chuyên Nghiệp của Đột Kích chưa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.