Đột Kích: Chung kết Quốc gia của giải đấu Crossfire Stars 2016 sẽ được lên sóng truyền hình

| 21/10/2016 10:08

Nếu là một người hay theo dõi các chuyển động của thể thao điện tử nước nhà thì hẳn các bạn đều biết cuối tuần này, vòng Chung kết Quốc gia của giải đấu Crossfire Stars 2016 sẽ diễn ra.

Đột Kích: Chung kết Quốc gia của giải đấu Crossfire Stars 2016 sẽ được lên sóng truyền hình - ảnh 1

Là một giải đấu Đột Kích Quốc Tế thường niên, Crossfire Stars luôn là một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn, có uy tín và được nhiều người quan tâm. CFS 2016 đã là mùa thứ 5 của giải đấu này.

Nhằm tuyển chọn ra một đại diện ưu tú nhất Việt Nam tranh tài quốc tế, Đột Kích tổ chức vòng loại Việt Nam một cách kỹ lưỡng. Các đội tham dự sẽ phải tuần tự trải qua chung kết Tỉnh, chung kết Miền, sơ loại Quốc Gia mới đến được vòng cuối cùng Chung kết Quốc gia. Mỗi giai đoạn lại có giải thưởng tương ứng với thứ hạng mà các đội đạt được bao gồm tiền mặt và Vcoin. Điều này nhằm mang tới tâm lý thi đấu tốt nhất cho các VĐV, cũng như góp phần giúp eSports Việt Nam sánh vai với eSports thế giới.

Đột Kích: Chung kết Quốc gia của giải đấu Crossfire Stars 2016 sẽ được lên sóng truyền hình - ảnh 2

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục eSport

Tin mừng cho các fan Đột Kích rằng, chung kết Quốc gia CFS 2016 diễn ra vào cuối tuần này sẽ được lên sóng truyền hình. Còn nhớ vào cuối tháng 8, phóng sự ngắn về chung kết giải đấu CFEL đã được phát trên VTV1 và khiến cho giới mộ điệu Đột Kích nức lòng vì môn thể thao điện tử mình yêu thích đã được lên 1 kênh truyền thông đại chúng chính thống lớn trên cả nước. Rõ ràng, động thái tích cực này đã thay đổi cái nhìn của xã hội về thể thao điện tử cũng như Đột Kích.

Việc CFS 2016 sẽ lên sóng truyền hình tiếp tục là một minh chứng rõ nét cho việc eSports Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ mà Đột Kích đang là đầu tàu tạo nên sự thay đổi này.

http://cf.vtcgame.vn

Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần

Bạn nên đọc:

Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần

20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, đáng nhẽ ra chỉ có những người phụ nữ được nhận những phần quà yêu thương, nhưng ở Đột Kích, nam nhân cũng được tặng...

Đột Kích: Tưng bừng Halloween với chế độ chơi mới GPS

Chế độ chơi GPS của Đột Kích sẽ được ra mắt các game thủ sắp tới đây vào dịp Hallowen, vậy cần nắm bắt những gì để có thể hòa nhập tốt?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.