Đột Kích: Choáng với sức mạnh hủy diệt của Dual Desert Eagle El Dorado

Tú Anh | | 15/10/2016 19:29

NPH VTC Game

chi tiết

Đột kích 2.0

Vào trang chủ | Thể loại: MMOFPS

Dual Desert Eagle-El Dorado là một trong những khẩu lục "tài sắc vẹn toàn" của Đột Kích mà mọi game thủ ao ước.

Đột Kích: Choáng với sức mạnh hủy diệt của Dual Desert Eagle El Dorado - ảnh 1

Dual Desert - Eagle El - Dorado là súng lục thuộc hàng VIP của Đột kích Trung Quốc. Tuy nhiên với sức mạnh vượt bậc về phương thức tấn công thì Dual D.E ED chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió” trên nhiều thị trường, trong đó có cộng đồng Đột kích Việt Nam.

Ở dạng mặc định, Dual D.E ED chỉ là một vũ khí đơn thông thường, nhưng bất kì khi nào game thủ cần thì ngay lập tức nó có thể “biến hình” tách ra thành 2 khẩu hoạt động song song và có thể bắn liên thanh khi giữ chuột trái.

Đặc biệt, nếu theo dõi video của Shirunai, chúng ta không khó nhận ra súng có đột giật và tâm súng lớn hơn khá nhiều khi tách làm đôi. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến dòng súng Dual Steyer TMP – Ghetto.

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục eSport

Dual D.E ED có lưỡi dao cận chiến đáng để so sánh với Desert Ealge – Born Beast – “tượng đài”của các dòng súng lục. Lưỡi dao này tạo ra lợi thế tuyệt đối khi cận chiến bởi chức năng đâm. Tuy nhiên sự khác biệt giữa Dual D.E ED và khẩu DE Born Beast là khi nó tấn công cùng một lúc với hai khẩu súng, lưỡi dao sẽ xuất hiện (nhấn chuột phải).

Nói về tính năng cận chiến của Dual D.E ED, với lưỡi kiếm chém theo phương thức đan chéo mạnh mẽ này chúng ta không thể không liên tưởng đến phong cách tấn công của IAS (Invisible Assassin Sword). Tính năng này cũng khiến cho khẩu súng Dual D.E ED “mười phân vẹn mười” cả ở sức mạnh đấm mồm lẫn khía cạnh..võ thuật.

Với những cải tiến cả về hình dáng “chất, độc” và các tính năng mới thì Dual Desert Eagle El – Dorado nhất định sẽ trở thành “hàng hot” khi về đến thị trường Đột Kích Việt Nam.

Tú Anh

Đột Kích: 1 khẩu AK có ngắm siêu mạnh chỉ có giá bằng 4 bát phở

Bạn nên đọc:

Đột Kích: 1 khẩu AK có ngắm siêu mạnh chỉ có giá bằng 4 bát phở

AK chuẩn men mạnh mẽ tap sướng, sấy sướng mà rẻ như cho.

Đột Kích: Top team đang giữ vững phong độ tiến thẳng đến CKQG giải CFS 2016

Chưa có quá nhiều bất ngờ ở vòng sơ loại Quốc gia CFS 2016 khi các top team đã đánh bại các đối thủ yếu hơn để lọt vào CKQG

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2016, Game Mobile hay nhất trên Infogame.