Đột Kích: Bộ tứ "hung thần" khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có

| 16/10/2016 08:30

Được biết đến như những "hung thần khắc chế" zombie hàng đầu trong Đột Kích, những khẩu súng này có những điều gì mà sức mạnh như vậy?

Mọi game thủ yêu thích chế độ diệt Zombie trong Đột Kích hẳn không thể không biết đến 4 khẩu súng “chất” ngất nhất để thỏa sức hạ Zombie.

M240B-Tesla "hung thần" bá đạo nhất dòng súng MG

Đột Kích: Bộ tứ hung thần khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có - ảnh 1

M240B – Tesla sở hữu vẻ ngoài khá ngầu với tone mà xanh dương lạnh, kèm theo những đường “chấm phá” xanh da trời. Nhưng chất lượng súng mới là điểm “bá đạo” nhất của M240B – Tesla. Mỗi khẩu MG có thể tap ổn định như M14 – EBR, sấy chuẩn như AK – CFS, mà đặc biệt sau khi bắn tới chục “mạng” thì M240B – Tesla mới phải thay đạn một lần. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất về súng chính là khi mang vào chế độ Al, súng có tới 1050 viên đạn cho mỗi fan Đột kích bắn mỏi tay, còn tính năng phóng điện đặc biệt sẽ giết được hết quái nhỏ trong và làm yếu quái lớn khá nhiều.

Nhưng điểm trừ lớn nhất của M240B – Tesla là nó khá lực lưỡng, nặng nề, gây cho các chiến binh Đột kích sự uể oải khi di chuyển.

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục eSport

AA–12–Buster – Vũ khí hot tại đấu trường AI khốc liệt

Đột Kích: Bộ tứ hung thần khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có - ảnh 2

Cũng giống với M240B-Tesla, những khẩu súng có tính năng hỗ trợ AI đều sở hữu cho mình một thứ gì đó cực kì bá đạo. Súng được cộng thêm 3 viên đạn cho mỗi băng và ở các chế độ thông thường, AA-12-Buster được cải thiện hơn về tốc độ. Thế nhưng khi tham gia vào chế độ AI, băng đạn sẽ được +17 (tức là 37 viên cho một băng đạn). AA-12-Buster sở hữu tốc độ cực nhanh (rút vũ khí, thay đạn, xả đạn), sở hữu cho mình Buster shoot với 10 viên uy lực cực mạnh rút máu boss cực nhanh và tốc độ hồi cũng không phải dạng vừa.

AWM Infernal Dragon

Đột Kích: Bộ tứ hung thần khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có - ảnh 3

Giữ nguyên khả năng one shot one kill của AWM, phiên bản AWM Infernal Dragon có tốc độ nạp đạn cao hơn, tâm ngắm lớn hơn, nhiều đạn hơn và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Tuy rất mạnh, nhưng AWM Infernal Dragon vẫn giữ nguyên những nhược điểm cũ của dòng AWM là không thể one shot one kill khi bắn vào chân và wallbang rất khó chết với đối thủ mang giáp. Ngoài hai nhược điểm này, AWM Infernal Dragon gần như không có điểm yếu nào đáng kể.

Barrett M82A1 Born Beast – Rồng Tái Sinh vũ khí dòng Sniper cực “chất”

Đột Kích: Bộ tứ hung thần khắc chế zombie mà game thủ nào cũng phải có - ảnh 4

Giữ nguyên những đặc điểm làm nên danh tiếng của dòng Barrett: One shot one kill bất kể chỗ trúng đạn, 100% wallbang, uy lực tuyệt đối. Thứ làm nên tên tuổi của Barrett M82A1 Born Beast là “Mắt đại bàng”. Với tầm nhìn zoom – in cao, người sử dụng Barrett M82A1 Born Beast gần như có thể bao quát toàn bộ màn hình, tăng khả năng chiến đáu rất nhiều, hơn nữa nó cũng có hiệu ứng tăng đạn khi headshot, phối hợp tốt với các súng MG trong chế độ AI.

Tuy nhiên điểm trừ của Rồng tái sinh là nó khá nặng nề, chậm chạp, tốc độ bắn thấp, tuy là VIP nhưng tốc độ nạp đạn lại chỉ tương đương với các phiên bản khác của Barrett.

T.A

Đột Kích: Choáng với sức mạnh hủy diệt của Dual Desert Eagle El Dorado

Bạn nên đọc:

Đột Kích: Choáng với sức mạnh hủy diệt của Dual Desert Eagle El Dorado

Dual Desert Eagle-El Dorado là một trong những khẩu lục "tài sắc vẹn toàn" của Đột Kích mà mọi game thủ ao ước.

Đột Kích: 1 khẩu AK có ngắm siêu mạnh chỉ có giá bằng 4 bát phở

AK chuẩn men mạnh mẽ tap sướng, sấy sướng mà rẻ như cho.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.