Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần

| 20/10/2016 10:00

20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, đáng nhẽ ra chỉ có những người phụ nữ được nhận những phần quà yêu thương, nhưng ở Đột Kích, nam nhân cũng được tặng quà nhân ngày này.

Những món quà mà Đột Kích muốn dành tặng cho các xạ thủ đến từ các cô nàng vô cùng xinh đẹp và quyết rũ là: Ngọc Trinh, Fox, Maria, Sonoko,Dark Angel,.. luôn được các anh em yêu thương chăm sóc trong thời gian qua.

Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần - ảnh 1

Đăng nhập 18 ngày bất kỳ, sẽ được nhận quà miễn phí, trong đó ngày thứ 18 sẽ là Jack Hammer-Halloween, Mặt nạ huyền bí 18 ngày, Mũ bí đỏ 18 ngày, AK-12-Empire Capsule.

Không những thế, các xạ thủ đăng nhập cũng được nhận quà, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đăng nhập vào game Đột Kích và chơi ít nhất một trận trong phòng đấu sẽ nhận được phần quà tương ứng, được trao vào ngày hôm sau. Cụ thể ngày hôm nay - 20/10, các game thủ sẽ nhận được Bộ thiên thần 7 ngày.

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục eSport

Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần - ảnh 2

Trong bản update sắp tới, NPH sẽ tung ra 2 QCMM hoàn toàn mới nhân dịp cho ngày lễ Halloween. Bộ súng Halloween năm nay được đáng giá rất đẹp và độc đáo. Các bạn có thể xem tại ĐÂY. Đi kèm với sự kiện này, NPH cũng tung ra gói ưu đãi đặc biệt chỉ mở trong tháng này. Từ 19/10 - 31/10, Chương trình mua 1 tặng 1, mua 10 tặng 3 cho tất cả các tài khoản khi mua 2016 QCMM Halloween Scream Cash Capsule và 2016 QCMM Halloween Old Cash Capsule.

Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần - ảnh 3

Cũng trong khoảng thời gian này, một loạt QCMM cận chiến cũng được sale mạnh để đón chào bản update tháng 10 và dịp lễ Halloween và QCMM nhân vật nữ cũng được giảm giá những 50% nhân ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đột Kích: 20/10 không chỉ có Phụ nữ được tặng quà mà các anh em chiến binh cũng có phần - ảnh 4

Tú Anh

dotkich.vtcgame.vn

Những món quà siêu gợi cảm mà Đột Kích "dành tặng" game thủ với giá "rẻ như cho" nhân ngày 20-10

Bạn nên đọc:

Hoa mắt với bản cập nhật mới của Đột Kích dành cho Vip

Bản update 1231 đã hoàn thành và các xạ thủ VIP sẽ vui mừng khôn xiết với những tính năng đặc biệt dành riêng cho mình..

Những món quà siêu gợi cảm mà Đột Kích dành tặng game thủ với giá rẻ như cho nhân ngày 20-10

Sẽ là những cô nàng xinh đẹp trong Đột Kích mà các game thủ từng ao ước là của mình. Vậy sẽ là Dark Angel, Blade đẹp trai hay Mật vụ Fox xinh đẹp?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.