Đội tuyển FFQ của QTV chính thức được tham gia VCS A 2017

| 28/11/2016 20:00

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất của Việt Nam – VCSA sẽ chính thức trở lại. Vòng loại của VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 18/12

Đội tuyển FFQ của QTV chính thức được tham gia VCS A 2017 - ảnh 1

Theo thông tin mới nhất thì FFQ - họ sẽ mua xuất thi đấu của TORA 269 tại VCSA 2017. Vì HaiAnh T Team và Cantho Cherry gần như chắc chắn sẽ tiếp tục tham dự VCSA mùa sau còn đội tuyển 269 đã giải tán cách đây không lâu, đây chính là cơ sở để họ có thể góp mặt tại VCS A 2017. Giá của vụ trao đổi này sẽ rơi vào khoảng 30-40 triệu đồng. Liệu đây có phải sự thật và FFQ cần làm những gì để hoàn thành thủ tục thi đấu?

Đội tuyển FFQ của QTV chính thức được tham gia VCS A 2017 - ảnh 2

Để trả lời cho đâu hỏi này thì Infogame đã liên hệ với BTV giải đấu VCSA 2017 để làm rõ vấn đề trên:

Xin hỏi BTC của VCSA đã nắm được thông tin này chưa? Việc FFQ mua suất tham dự VCSA Mùa Xuân 2017 có được xem là hợp lệ với điều lệ giải?

Trả lời: "Vào khoảng đầu tháng 10 năm nay, BTC đã nhận được đơn đề nghị thay đổi thông tin người quản lý đội của team 269 sang cho Nguyễn Trần Tường Vũ a.k.a QTV. Với những quy định đã và đang được ban hành giành cho việc quản lý đội tham dự giải đấu Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại thì thủ tục này hoàn toàn hợp lệ và đã được BTC xác nhận."

Trong trường hợp nào thì FFQ mới đủ điều kiện tham dự VCSA và mất bao nhiêu lâu?

Trả lời: "Để chuẩn bị cho vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017 sắp tới. BTC đã thông báo thời hạn đăng ký và thay đổi thông tin các đội tham dự (tại đây). Cụ thể, đội tuyển 269 hiện tại thuộc quyền quản lý của QTV sẽ phải gửi yêu cầu thay đổi tên đội và đăng ký/bổ sung các thành viên còn lại trong đội để tham dự vòng tuyển chọn này vào giữa tháng 12 sắp tới. Trong vòng tuyển chọn này, 3 đội xuống hạng từ VCSA mùa hè 2016 cùng với 14 đội vô địch cụm ở giải đấu VCSB sẽ tham gia thi đấu để giành lấy suất tham dự giải đấu VCSA Mùa xuân 2017".

Như vậy, chỉ còn ít thời gian nữa để QTV cũng như đội tuyển FFQ hoàn thành nốt thủ tục đăng ký để có thể tham gia giải đấu VCSA lần này. Cùng chúc cho FFQ có một sự khởi đầu mới thành công ở mùa giải mới.

>>> LMHT: Sau tin đồn mua suất đi VCS A 2017, FFQ tuyên bố "Có tiền là có tất cả"?

Bạn nên đọc:

LMHT: QTV khiến fan phát cuồng khi tham gia chương trình Bài hát hay nhất 2016 - Sing My Song

QTV đang trở thành một hiện tượng vô cùng hot trong làng LMHT Việt Nam bởi những gì anh đã thể hiện trong thời gian qua.

LMHT: Sau tin đồn mua suất đi VCS A 2017, FFQ tuyên bố Có tiền là có tất cả?

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất của Việt Nam – VCSA sẽ chính thức trở lại. Vòng loại của VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ...

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.