Điểm mặt 9 đội tuyển sẽ đối đầu Levi và đồng đội tại giải Academy tới đây

Trinh Trần | | 07/01/2018 09:59

Siêu sao Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh sẽ thi đấu dưới màu áo 100 Thieves Academy, và dưới đây là 10 đội tuyển LMHT sẽ cạnh tranh nhau tại giải Academy năm nay.

Academy là giải đấu hạng dưới sau giải LCS NA. Đây là bước đệm để cho các tuyển thủ trẻ hoặc dự bị chứng tỏ bản thân để có thể vươn lên đội hình chính thi đấu LCS. Một số tổ chức còn duy trì một đội hình academy cho riêng mình để làm lớp kế cận cho đội hình chính tại LCS.

Năm nay, siêu sao Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh sẽ thi đấu dưới màu áo 100 Thieves Academy. Và dưới đây là 10 đội tuyển LMHT sẽ cạnh tranh nhau tại giải Academy năm nay. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các đội tuyển sẽ đối đầu với Levi và đồng đội của anh.

100 Thieves

Levi chắc chắn là cacsi tên đáng chú ý nhất của đội tuyển này. Ngôi sao người Việt Nam vốn được mệnh danh là tuyển thủ đi rừng hay nhất Đông Nam Á. Nhưng bên cạnh đó, 100T Academy cũng sở hữu khá nhiều cái tên tiềm năng và nổi bật trong số đó là xạ thủ Richard ‘Rikara' Oh, người được mệnh danh là xạ thủ hay nhất giải đấu Challenger các mùa giải trước.

Điểm mặt 9 đội tuyển sẽ đối đầu Levi và đồng đội tại giải Academy tới đây - ảnh 1

Cloud 9

Đội Academy của Cloud 9 có hai cái tên rất mạnh là xạ thủ Keith cùng người đi đường giữa Goldenglue. Cả hai người này được đánh giá là sở hữu kĩ năng cá nhân cực cao.

Team Solomid

Trong đội hình Academy của TSM, xạ thủ Rasmus “MrRalleZ” Skinneholm - người dự bị cho Doublelift trong mùa giải vừa qua, được đánh giá cao nhất. Các tuyển thủ trẻ Brandini hay Grig đều có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao ở Echo Fox.

Counter Logic Gaming

CLG từng duy trì đội Academy để kể cận cho đội hình chính tại LCS. Sau một thời gian không hoạt động, năm nay, CLG quyết định lập lại đội hình này với nòng cốt là các thành viên cũ.

Có kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường này, lại hiểu nhau từ trước, chính vì vậy, đội hình của CLG năm nay được đánh giá sẽ có độ kết dính và phối hợp tốt nhất tại giải.

Echo Fox

Đội hình của Echo Fox có một tuyển thủ ngoại đến từ châu Đại Dương, đó là xạ thủ Lawrence “Lost” Hui.

Team Liquid

Bên cạnh đội tuyển sẽ tranh tài tại giải hạng trên LCS NA, Team Liquid còn có đội hình Academy và họ cũng không ngại ngần bày tỏ tham vọng giành một thứ hạng cao nhất tại giải.

Trong đội hình của họ, hai ngôi sao Son “Mickey” Young-min và repiV aka Viper được đánh giá sẽ là tâm điểm thu hút giới truyền thông và người hâm mộ.

Clutch Gaming

Điểm mặt 9 đội tuyển sẽ đối đầu Levi và đồng đội tại giải Academy tới đây - ảnh 2

Tuyển thủ Piglet

Hai ngôi sao Piglet và Moon được cho là bức tường thành vững chắc, đồng thời là những mũi tên lửa giúp Clutch Gaming chiếm lại vị trí tại đội hình chính từ tay LirA và Apollo.

Golden Guardians

Điểm mặt 9 đội tuyển sẽ đối đầu Levi và đồng đội tại giải Academy tới đây - ảnh 3

Phần lớn thành viên của Golden Guardians đều chưa có tên tuổi và kinh nghiệm thi đấu. Trong điều kiện đó, có lẽ tuyển thủ kỳ cựu Xpecial là sự trong đội lớn nhất của tuyển.

FlyQuest

Trong đội hình Academy của FlyQuest, Jang “Keane” Lae-young và Lee “Shrimp” Byeong-hoon là những người có kinh nghiệm thi đấu nhất. Họ đã tham dự giiar hạng trên LCS NA trong năm vừa qua, chính vì vậy sẽ là những nhân tố hàng đầu dẫn dắt các tuyển thủ trẻ chinh phục giải đấu.

OpTic Gaming

Điểm mặt 9 đội tuyển sẽ đối đầu Levi và đồng đội tại giải Academy tới đây - ảnh 4

OpTic là đội tuyển cuối cùng lộ diện đội hình Academy. Đội tuyển này cũng tập hợp phần lớn các thành viên mới và không có những cái tên đặc biệt đáng chú ý. Nếu cần kể ra một cái tên thì có lẽ là Kadir – tuyển thủ sinh năm 1999 đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi và từng leo lên Thách Đấu máy chủ châu Âu chỉ với Shaco.

Trinh Trần

>> Báo nước ngoài nói gì về việc Levi sang Mỹ thi đấu?

Bạn nên đọc:

Levi lẳng lặng xóa sạch ảnh bạn gái trước khi Mỹ tiến

Như vậy, trước khi Mỹ tiến, có lẽ hành trang của Levi là tài năng, sự ủng hộ của đồng đội, của người hâm mộ, còn “người thương”, hẳn là một ai đó...

Người hâm mộ kẻ khóc người cười khi biết tin Levi sang Bắc Mỹ thi đấu

Không ít fan mừng ra mặt khi game thủ yêu thích của họ sẽ đầu quân cho một khu vực có nhiều cơ hội phát triển, nhưng cũng có không ít người “bỗng dưng muốn...

Không phải G2, Levi đã chính thức gia nhập 100 Thieves Academy

Người đi rừng xuất sắc nhất Đông Nam Á đã có lựa chọn khiến nhiều người ngạc nhiên, trái với dự đoán G2 Esports trước đó.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.