Đè bẹp HOF, FFQ trỗi mình mạnh mẽ trở lại VCS

Trinh Trần | | 07/05/2018 16:00

Cách đây ít giờ, trận đấu nhánh thắng trong khuôn khổ vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 giữa FFQ và HOF đã kết thúc.

Đây là trận đấu giành tấm vé đầu tiên tham dự VCS Mùa Hè 2018 từ vòng thăng hạng. Vốn là 2 đội bị tụt hạng tại VCS Mùa xuân vừa qua, cả FFQ và HOF đều đã hủy diệt cả 2 đại diện VCSB ở những trận đấu trước đó.

Tuy nhiên, FFQ đã cho thấy sự vượt trội hoàn toàn của mình so với đối thủ ở cả 3 đường trong cuộc đối đầu lần này. Đặc biệt trong một trận đấu mà từ Venus, Sya rồi Artifact trở nên quá xuất sắc, HOF hoàn toàn bị lép vế và nhanh chóng vỡ trận chỉ trong ít phút.

Đè bẹp HOF, FFQ trỗi mình mạnh mẽ trở lại VCS - ảnh 1

Ở ván đấu đầu tiên, Venus thể hiện sự xuất sắc của mình khi bóp nghẹt Sorn, Pake, còn Sya cũng trở nên cực kỳ đáng sợ với con bài Thresh. Từ đó, FFQ tìm ra những sai lầm của đối thủ và nhanh chóng tạo ra khoảng cách vượt trội về lượng tiền từ rất sớm. Tới phút 26, sau khi có pha giao tranh thành công, FFQ tiến vào và phá hủy nhà chính HOF, tạm thời vươn lên dẫn trước đối thủ 1-0.

Bước sang ván 2, Venus tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình bằng khả năng can thiệp vào các đường ấn tượng với Lee Sin. Thế trận ở ván đầu tiên được lặp lại trong sự áp đảo hoàn toàn của FFQ.

Đè bẹp HOF, FFQ trỗi mình mạnh mẽ trở lại VCS - ảnh 2

Phút thứ 25, từ bùa lợi rồng và Baron làn lượt rơi vào tay họ ngay trong 25 phút đầu của ván đấu. Phút 28, với sự chênh lệch quá nhiều về mặt trang bị, FFQ dễ dàng có pha giao tranh quét dơ đối thủ và kết thúc ván đấu với tỉ số 2-0.

Ở ván đấu thứ 3, FFQ lại trở nên đáng sợ hơn với sự tỏa sáng của Artifact. Sự lạnh lùng cùng với độ vững vàng về mặt tâm lý khiến người đi đường giữa này trở nên quá sức đối với đối thủ.

Đè bẹp HOF, FFQ trỗi mình mạnh mẽ trở lại VCS - ảnh 3

Artifact cùng các đồng đội khiến đối thủ nhanh chóng mắc phải những sai lầm để lấy đi những lợi thế về FFQ. Phút 27, với sức mạnh đội hình có sẵn, FFQ có được pha quét sạch đối thủ để tiến vào đường giữa kết thúc ván đấu.

Với chiến thắng 3-0, FFQ hiên ngang là đội đầu tiên của vòng thắng hạng bước vào vào VCS Mùa hè 2018. Điều đáng nói là, trong sự trở lại lần này, FFQ cho thấy họ sẽ là một thế lực đáng gờm tại giải đấu tới, khi đã “thay máu” thành công và đang có trong tay một đội hình hết sức chất lượng.

Trinh Trần

>> FFQ mừng quà cưới “sếp” Vũ bằng chiến thắng hủy diệt trước NP Khánh Hòa

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.