Đây là lý do QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến năm nay

Trinh Trần | | 26/10/2017 17:05

Vì sao QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn All Star 2017? Tương lại của Optimus sẽ ra sao? Những câu hỏi quan trọng này vừa được BLV nổi tiếng Hoàng Luân chia sẻ trong buổi stream mới đây.

Giải đấu All Star 2017 chuẩn bị diễn ra đã mở trang bình chọn đội hình siêu sao để tham dự vào tháng 11 sắp tới.
Giải đấu sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California và người hâm mộ sẽ là người quyết định xem đội tuyển nào góp mặt tại sự kiện Liên Minh Huyền Thoại cuối năm 2017 này.

Người hâm mộ sẽ bỏ phiếu bầu chọn cho một xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa và đường trên, và những người có phiếu cao nhất đại diện cho các khu vực tương ứng tham gia tranh tài tại giải đấu All Star năm nay.

Trong khi, nhiều tuyển thủ nổi tiếng đã có tên trong cuộc bình chọn, thì một nhân vật đình đám đã từng tham gia giải đấu All Star 2016, lại sở hữu một lượng fan đông đảo, là QTV, lại không thể góp mặt.

Đây là lý do QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến năm nay - ảnh 1

Bình luận viên Hoàng Luân

Điều này khiến nhiều người hâm mộ của anh buồn lòng, còn những người khác tự đặt câu hỏi, phải chăng QTV đã hết thời, nên bị gạch tên khỏi danh sách?

Mặc dù nhân vật chính vẫn im hơi lặng tiếng, nhưng vừa qua, một nhân vật nổi tiếng khác, đồng thời có sự am hiểu lớn về làng liên minh Huyền Thoại Việt Nam, đã lên tiếng giải thích cho câu chuyện của QTV. Đó là Bình luận viên Hoàng Luân.

Gắn bó với VETV từ những ngày đầu, Hoàng Luân hiện tại là một trong những BLV được yêu thích nhất và nhận được rất nhiều cảm tình từ phía các fan hâm mộ.

Sau khi lộ diện 4 đội tuyển vào Bán kết ở giải CKTG 2017, BLV Hoàng Luân đã lên sóng stream chia sẻ về các cặp đấu. Ngoài ra, anh cũng giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ, cũng như đưa ra các nhận định cá nhân về các sự việc đã xảy ra trong thời gian qua.

Đây là lý do QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến năm nay - ảnh 2

Về việc QTV không có tên trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại chiến năm nay, Hoàng Luân cho biết, lý do QTV không xuất hiện là do anh đã không thi đấu đủ số trận trong năm nay. Hơn nữa QTV cũng khó có thể xuất hiện trong danh sách rút gọn của các nhà báo, HLV cũng như chuyên gia LMHT bình chọn.

Anh cũng cho rằng bản thân QTV sẽ không tiếc nuối cũng như ảnh hưởng từ sự kiện này, bởi ngay từ ban đầu, anh đã không có mục tiêu theo đuổi giải đấu này năm nay.

Một game thủ khác cũng được nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi và mong được Hoàng Luân giải đáp, đó là Optimus.
Về tương lai của cựu tuyển thủ đường giữa đội tuyển GIGABYTE Marines, bình luận viên nổi tiếng của VETV cho biết Optimus sẽ về chung một mái nhà với bạn thân cũ Minas.

Tuy nhiên, Hoàng Luân cho rằng Optimus rời GAM sẽ rất khó có cơ hội trở lại đấu trường quốc tế như MSI hay CKTG. Bởi lẽ 2 suất chính đang được GAM và YG “cân” hết cả.

Trinh Trần

>> LMHT: QTV đã hết thời, bị gạch tên khỏi danh sách bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến

Bạn nên đọc:

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017

Số lượt bình chọn của người hâm mộ dường như khá "ưu ái" dành cho các thành viên đội tuyển Young Generation thay vì nhà vô địch MDCS 2017.

Lộ diện 5 gương mặt vào All-Star 2017, vẫn không phải là những cái tên đình đám

Với số phiếu bình chọn vượt trội hơn hẳn, đây là 5 cái tên có khả năng cao sẽ được chọn vào giải đấu Siêu Sao Đại Chiến (All-Star 2017) năm nay.

LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt hơn

Cơ cấu tổ chức của giải đấu All Star 2017 sẽ được thay đổi với sự tham gia của tám đội tuyển ưu tú nhất để khẳng định vị thế vị thế khu vực của...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.