Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player

| 22/07/2015 10:00

Mới đây, đã có rất nhiều cầu thủ đến từ mùa giải U10 được thêm vào danh sách Best Player.

Điểm mặt những cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player.

Thẻ U10 ra mắt với những cầu thủ có chỉ số vô cùng cao đã giúp cho đội hình các huấn luyện viên fifa online 3 được gia tăng sức mạnh đáng kể. Và mới đây, quốc gia đi đầu cho những tính năng mới trong game esports này là Hàn Quốc đã cập nhật những cầu thủ chất lượng nhất đến từ mùa giải này vào danh sách Best Player. Trong phần đầu tiên này, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ trong thẻ mùa giải U10 góp mặt trong danh sách best player nhé.

Dani Alves

U10 là mùa giải có chỉ số cao nhất so với các mùa giải thông thường của Dani Alves. Vậy nên, chẳng có gì bất ngờ khi anh ta được góp mặt trong danh sách Best Player.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 1

A. Cole

Thẻ mùa giải U10 hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt nhất của cầu thủ người Anh. Với những game thủ là FAN ruột của A. Cole, góp mặt trong danh sách Best Player là phần thưởng không thể xứng đáng hơn cho sự tin tưởng mà họ đã đặt vào cầu thủ này.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 2

Maicon

Có chỉ số cao hơn so với mùa giải SS10 song Maicon U10 lại có mức giá tương đối thấp. Giờ đây, khi đã được vào danh sách Best Player rất có thể mức giá của Maicon U10 sẽ sánh ngang Maicon SS10.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 3

Pique

Khoảng thời gian 2010 đánh dấu thời kì hoàng kim của Pique khi anh cùng đội tuyền Tây Ban Nha và câu lạc bộ Barcelona gặt hái rất nhiều danh hiệu. Cũng bởi vậy mà Pique được thừa nhận như trung vệ xuất sắc nhất thời điểm bấy giờ. Sẽ rất khó hiểu nếu như Pique không nằm trong danh sách Best Player.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 4

Sergio Ramos

Với chỉ số 84 khi thi đấu hậu vệ, 81 khi thi đấu ở vị trí CDM sẽ chẳng có ai ngạc nhiên khi Ramos được lọt vào danh sách những cầu thủ tốt nhất trong FIFA Online 3.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 5

Rio Ferdinand

Tuy không còn ở thời kì đỉnh cao như những năm 2006, 2007 nhưng với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, Rio Ferdinand vẫn sở hữu những chỉ số vô cùng cao. Thậm chí, tốc độ của anh còn tốt hơn nhiều so với những cầu thủ trẻ. Với việc lọt vào danh sách Best Player được Buff +1 chỉ số, Ferdinand đã chất lượng nay sẽ còn chất lượng hơn rất nhiều.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 6

Vidic

Nhắc tới Ferdinand thì không thể không nhắc tới Vidic, cặp bài trung một thời của câu lạc bộ Manchester United là nỗi khiếp sợ của toàn bộ mọi hàng tiền đạo khắp châu Âu. Vidic U10 được đánh giá như một trung vệ xuất sắc và toàn diện nhất FIFA Online 3 nếu không tính các thẻ huyền thoại WB.

Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 7

Trên là những cầu thủ được góp mặt trong danh sách Best Player tại Server FIFA Online 3 Hàn Quốc. Chưa có thông tin nào chính thức về việc danh sách này sẽ được cập nhật và áp dụng tại Server FIFA Online 3 Việt Nam nhưng chúng ta hãy cùng hi vọng trong thời gian sớm nhất, nhà phát hành Garena Việt Nam sẽ cập nhật những cầu thủ này.

Các bạn có thể tham khảo những cầu thủ của các mùa giải góp mặt trong danh sách Best Player tại FIFA Online 3 Hàn Quốc tại đây .

Thông tin game về esports FiFa Online 3 được cập nhật liên tục tại fanpage: FIFA Online Việt Nam.

Trọng Lê

20-07-2015Những lá chắn thép chất lượng giá rẻ trong FIFA Online 3 20-07-2015Những tiền vệ chất lượng, chỉ số cao giá rẻ trong FO3VN 20-07-2015Công bố thể thức thi đấu mới của hệ thống giải FO3VN 16-07-2015Những tiền đạo chỉ số cao giá rẻ trong FIFA Online 3
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.