Đánh giá vòng playoff Epicenter 2017

| 09/06/2017 16:00

Epicenter 2017 đã tìm ra 6 đội game xuất sắc nhất cùng tranh tài tại Mainevent tại Moscow. Đội vô địch của giải đấu không chỉ nhân được số tiền lên tới 250.000 USD mà gần như chắc chắn sẽ có một vé mời trực tiếp đến ngày hội Dota 2 lớn nhất hành tinh - The International.

Đánh giá vòng playoff Epicenter 2017 - ảnh 1

Secret vs iG

Dù thi đấu không thực sự tốt tại Vòng bảng nhưng iG vẫn là một đội game rất mạnh. Tuy nhiên điều mà họ thiếu có lẽ là động lực thi đấu - điều mà Secret có thừa. Nếu thi đấu không tốt, iG rất có thể vẫn có vé mời đi TI - đích đến cuối cùng của những đội game Trung Quốc. ngược lại, Secret đã trải qua một kì Kiev Major tồi tệ khi bị loại tại ngay vòng đầu tiên. Với thành tích như vậy, thật khó để Secret có thể tranh một vé mời cho The International nếu không thi đấu thật tốt tại Epicenter 2017. Hơn nữa, Yapzor đang thi đấu cực kỳ thăng hoa với vai trò là một support số 4 với tầm hoạt động rộng, tích cực di chuyển và hỗ trợ cho Midone.

Dự đoán: Secret 2 - 0 iG

VP vs Liquid

Trận thua 0 - 2 trước EG đang khiến nhiều người cười nhạo VP, nhất là khi trước đó support của VP - Lil đã có những phát biểu không mấy khiêm tốn. Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, Miracle- và "đồng bọn" cũng đang rất khát khao thể hiện mình. Kể từ khi player 9k MMR đầu tiên của Dota 2 chuyển sang Liquid, họ luôn được đánh giá là đội game mạnh nhưng lại không thu được nhiều thành tích. Lần gặp nhau gần đây nhất giữa 2 đội, Virtus Pro đã dành chiến thắng 2 - 0. Tuy nhiên, có lẽ Liquid sẽ không để VP làm lại điều này 1 lần nữa.

Đánh giá vòng playoff Epicenter 2017 - ảnh 2

Liệu Miracle và đồng đội có thể cản bước VP?

Dự đoán: VP 2 - 1 Liquid

>>Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu

Bạn nên đọc:

Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu

Dota 2 Epicenter 2017 đã kết thúc ngày thi đấu vòng bảng thứ 3 với vị trí dẫn đầu thuộc về LGD FY và Virtus Pro. Trong khi đó, Clutch Gamers và Na`vi liên tiếp gây thất...

Top 3 hero sở hữu winrate cao nhất Dota 2

Với sự ra đời của phiên bản Dota 2 7.xx hàng loạt cái tên bỗng trở nên cực kì mạnh mẽ và có tỉ lệ chiến thắng vô cùng áp đảo so với các hero còn lại.

Quang Đại

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.