Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới

| 06/06/2017 11:00

FIFA Online 3 đang gần đạt đến giới hạn cuối cùng, dường như tất cả các loại thẻ cao cấp đã có mặt đầy đủ trên TTCN.

Năm 2016 - 2017, FO3 khá ưu ái cho các game thủ Việt bởi liên tục tạo điều kiện để người chơi sở hữu World Best, World Legend và đưa ra những loại thẻ mới như Captain Player, Loyal Player, Euro Legend và Man Utd Legend. Điều này gây sự xáo trộn trên TTCN FO3 khá lớn về mặt giá cả cầu thủ.

Vừa qua, FO3 chính thức cập nhật phiên bản mới nhất với sự góp mặt của những huyền thoại Man Utd làm người hâm mộ Qủy Đỏ trong game rất phấn khích mong được sở hữu. Nhưng ít người biết thực chất FO3 vẫn còn thiếu 3 huyền thoại đang được dự đoán là góp phần đưa FO3 kết thúc nhanh hơn, nói chính xác thì đây sẽ là giới hạn cuối cùng. Đó là Bryan Robson, Denis Irwin và Phill Neville. Những huyền thoại này đã có mặt tại FIFA Online 3 Hàn Quốc từ rất lâu.

Phil Neville

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới - ảnh 1

Phil Neville mặc dù mới chỉ xuất hiện ở phiên bản The Class Of 92 với chỉ số khá khiêm tốn, nhưng sẽ sớm thôi thì anh chàng sẽ có mặt trong loại thẻ MUL sắp tới trong bản cập nhật tiếp theo. Đương nhiên, với bộ chỉ số mới sẽ khủng khiếp hơn hiện tại ở mùa thẻ 92.

Denis Law

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới - ảnh 2

Denis Law là một cựu danh thủ bóng đá Scotland, ông chơi tại vị trí tiền đạo ở MU và có một sự nghiệp kéo dài từ thập niên 1950 đến thập niên 1970. Khá ít game thủ biết đến huyền thoại này những để nói ông là một tượng đài góp phần làm nên tên tuổi Qủy Đỏ trong suốt những năm tháng huy hoàng.

Bryan Robson

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới - ảnh 3

Không phải ngẫu nhiên Bryan Robson lại có một bộ chỉ số cao và đồng đều đến vậy, ông từng là cầu thủ và nay là huấn luyện viên người Anh, nổi tiếng khi còn là một tiền vệ chơi cho câu lạc bộ Manchester United, nơi mà ông đeo băng đội trưởng trong thời gian lâu nhất từ trước tới nay.

Sắp tới những huyền thoại của huyền thoại này sẽ chính thức đặt chân vào ngôi đền huyền thoại FO3. Hy vọng đây sẽ những giây phút trải nghiệm cuối của các game thủ FO3.

>>>3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

Bạn nên đọc:

Không cần giao dịch 3.0, đây là cách mở thẻ World Legend bằng MP shop với tỷ lệ 100%

Trong cộng đồng FIFA Online 3 đang rộ lên một phương pháp mở thẻ World Legend giá trị tiền tỷ thay vì mở bằng giao dịch 3.0

Hướng dẫn 3 cách sở hữu thẻ Euro Legends không cần nạp thẻ dành cho nhà nghèo

Game thủ FIFA Online 3 đã biết cả 3 cách sở hữu thẻ Euro Legend chưa?

Top 3 cầu thủ World Best chắc chắn trở thành phiên bản World Legend trong năm 2017

Hiện nay trong FIFA Online 3 vẫn còn đang trong giai đoạn chờ nhập nhật phiên bản mới và đã có thông tin về cầu thủ World Legend mới nhất.

Xuất hiện cầu thủ có chỉ số làm mưa làm gió vượt xa Vua bóng đá Pele World Legend

Sau update FIFA Online 3, đã có khá nhiều sự biến động nhưng cũng mang lại rất nhiều niềm vui cho các game thủ HLV FO3.

Hướng dẫn hack World Best +10 có thể đánh bại bất cứ đội hình nào trong FO3

FIFA Online 3 gần đây đã trở nên quá buồn sau update đầu tháng 3 vừa qua và TTCN đã quá hạ nhiệt phù hợp với mức mua sắm cầu thủ của các game thủ HLV FO3.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.