Đã có thể đăng ký nhận đền bù FIFA Online 3 và chơi thử FIFA Online 4

Hữu Phong | | 03/12/2017 15:00

Gần như đồng thời cả Hàn Quốc và Đông Nam Á đều có những động thái để chuẩn bị cho sự ra đi của FIFA Online 3 và chào đón FIFA Online 4.

Ngày 01/12 vừa qua, Garena đã chính thức thông báo mở quá trình đăng ký chuyển đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam. Như đã biết, trước đó tỷ lệ quy đổi đền bù đã được thống nhất là 1 EP = 1 EP Point. Theo thông báo, EP Point này sẽ được dùng để mua các vật phẩm trên Web Shop khi FIFA Online 4 ra mắt.

Đã có thể đăng ký nhận đền bù FIFA Online 3 và chơi thử FIFA Online 4 - ảnh 1

Trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam mở đăng ký chuyển đổi tài khoản sang FO4

Để nhận được đền bù từ quá trình này, người chơi phải truy cập vào trang betago.garena.vn/cscd và chọn đăng ký đền bù. Theo đó, những người chơi đã đăng ký sẽ được biết mốc thời gian xác định giá trị đội hình khi Garena thông báo trong thời gian tới. Ngược lại, những người không đăng ký sẽ không nhận được đền bù bất kể đã nạp tiền hay không.

Đã có thể đăng ký nhận đền bù FIFA Online 3 và chơi thử FIFA Online 4 - ảnh 2

Trang chủ FIFA Online 4 cũng đã mở đăng ký tham gia thử nghiệm

Cùng thời điểm đó, trang fifaonline4.nexon.com do Nexon quản lý cũng đã tiến hành mở cửa đăng ký thử nghiệm Closed Beta. Quá trình này sẽ kết thúc vào 06/12, sau đó 12/12 nhà phát hành sẽ mở cửa download bộ cài và từ 14/12 đến 20/12 sẽ bắt đầu quá trình Closed Beta lần 1 của FIFA Online 4. Được biết, FO4 dự kiến sẽ phát hành chính thức trước World Cup 2018.

Đã có thể đăng ký nhận đền bù FIFA Online 3 và chơi thử FIFA Online 4 - ảnh 3

Thông báo đăng ký thành công FO4

Hiện tại, người chơi không ở Hàn Quốc vẫn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm FO4 mà không rõ đây có phải một lỗi trong quá trình đăng ký hay không. Từ 2012 đến nay, Hàn Quốc đã xiết chặt việc đăng ký game online mà cụ thể là buộc một cá nhân phải sử dụng chứng minh thư Hàn Quốc xác thực và số điện thoại xác thực để nhận tin nhắn kích hoạt.

>>> Sốc: A.C Milan và hàng chục đội bóng bị xóa khỏi FIFA Online 3

Bạn nên đọc:

FO3: Tăng chỉ số World Best cũ, lộ chỉ số Việt hóa của 6 Legend và Bonucci WB

Cùng với việc thêm 6 Legend mới, Nexon cũng tiến hành tăng chỉ số cho các World Best cũ để đảm bảo cân bằng ở Roster Update Mùa Đông.

FO3: Cập nhật chỉ số mùa giải mới SS17, tài năng trẻ Mbappe tăng 10 chỉ số tổng quát

Đến hẹn lại lên, Nexon đã tiến hành cập nhật mùa giải mới SS16 lên SS17 ở bản Roster Update Mùa Đông với nhiều cầu thủ được buff khá mạnh tay.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.