Đã có tên hai World Legend đầu tiên vào danh sách hạn chế của FIFA Online 3

Hữu Phong | | 23/11/2017 11:00

Mặc dù FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt thế nhưng Nexon vẫn không quên những phần việc phải làm cho FIFA Online 3.

Ngày 30/11 tới sẽ là một ngày đặc biệt của FIFA Online 3 khi Nexon tiến hành cập nhật Roster Update mùa đông. Như mọi năm, bản cập nhật mùa đông thường được rất mong đợi vì nó có nhiều thay đổi lớn như nâng chỉ số cầu thủ từ SS16 lên SS17, cập nhật chuyển nhượng, danh sách giới hạn, World Best/World Legend mới.

Tuy nhiên, năm nay là một Roster Update buồn của FIFA Online 3 trước thông tin FIFA Online 4 ra mắt đã ở rất gần. Chính vì thế, thông tin về FIFA Online 3 ở Hàn Quốc đã không còn nhận được sự quan tâm như trước kia của các game thủ Việt.

Đã có tên hai World Legend đầu tiên vào danh sách hạn chế của FIFA Online 3 - ảnh 1

Chỉ có Weah WL vào danh sách giới hạn

Dẫu vậy, Nexon vẫn phải làm những công việc thường lệ và không thể tránh khỏi. Trong một thông báo mới nhất, Nexon đã công bố hai World Legend đầu tiên sẽ vào danh sách hạn chế sau bản cập nhật 30/11, đó là George Weah Franz Beckenbauer.

Đã có tên hai World Legend đầu tiên vào danh sách hạn chế của FIFA Online 3 - ảnh 2

Tất cả các mùa giải của Beckenbauer đều vào danh sách giới hạn gồm World Legend, Captain Player và Continental Champion

Cụ thể, thẻ G. Weah WL sẽ vào danh sách hạn chế, còn tất cả các mùa giải của F. Beckenbauer gồm WL, CP và CC sẽ vào danh sách hạn chế. Đây là một động thái hết sức bình thường khi FIFA 18 đã không còn bản quyền của hai huyền thoại này. Trong đó, Beckenbauer là hết hạn hợp đồng còn Weah hiện đang là ứng viên tranh cử tổng thống Liberia nên huyền thoại này bị rút khỏi tất cả các hình ảnh thương mại của FIFA.

Hiện vẫn chưa rõ FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật Roster Update mùa đông này vào thời điểm nào. Hiện chúng ta còn cách Hàn Quốc hai bản update nhỏ.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 4 xác nhận có thẻ mùa giải thường SS17, đơn vị tiền tệ là BP

Bạn nên đọc:

FIFA Online 3 Hàn Quốc tặng bạt ngàn Legend và đền bù người chơi cực khủng

Thông tin đền bù khi FIFA Online 3 đóng cửa vẫn chưa được xác định, nhưng Nexon đã quyết định tặng lớn cho tất cả những game thủ hiện tại với rất nhiều...

FIFA Online 3 hé lộ tỷ lệ đền bù, thị trường chuyển nhượng chao đảo mạnh mẽ

Trong bối cảnh FIFA Online 4 đang được chơi thử ở hội chợ G-Star 2017, Nexon đã âm thầm công bố tỷ lệ đền bù cho FIFA Online 3 Hàn Quốc.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.