Đả bại binh đoàn Faker và SKT T1, ban lãnh đạo MVP thưởng nóng các tuyển thủ

Trinh Trần | | 02/02/2018 17:00

FakerSKT T1 đang trải qua giai đoạn đáng quên nhất của sự nghiệp với chuỗi thành tích tệ hại, mới nhất là để thua ngay đội bét bảng, MVP.

Mặc dù có nguồn tài chính vững mạnh và sở hữu ngôi sao xuất sắc nhất hành tinh, Faker, nhưng SKT T1 đang có chuỗi thành tích vô cùng tệ hại tại LCK Mùa Xuân 2018 đang diễn ra.

Họ khởi đầu mùa giải mới chật vật nhất trong lịch sử với bốn trận thua liên tiếp. Các trận thua này ngang bằng với chuỗi thành tích tệ hại ở giai đoạn lượt về LCK Mùa Hè 2017.

Sau thất bại 3 ván không gỡ trước Samsung Galaxy tại CKTG 2017, nhiều người hâm mộ vẫn đặt niềm tin vào Faker và đồng đội. Họ tin rằng sau thất bại, Quỷ vương bất tử sẽ vươn lên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn.

Đả bại binh đoàn Faker và SKT T1, ban lãnh đạo MVP thưởng nóng các tuyển thủ - ảnh 1

Faker cùng đồng đội ở SKT T1 đang khởi đầu giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 đầy thất vọng

Tuy nhiên, SKT T1 dường như đang ngày càng khẳng định thất bại tại CKTG không phải là sự may rủi hay tai nạn nhất thời, mà rõ ràng cả đội tuyển đang thực sự có vấn đề.

Sau CKTG, SKT T1 đã có một cuộc “thay máu” gần như toàn diện, khi những cái tên như Peanut và Sky, Huni, HLV trưởng Choi “cCarter” Byeong-hun đều nói lời chia tay đội tuyển. Thay vào đó là những cái tên mới Untara (Đường trên), Blank (Đi rừng), bên cạnh những cái tên cũ Faker, Bang, Wolf.

Những tưởng sự thay đổi này sẽ khiến SKT T1 mạnh mẽ hơn. Song, dường như có những tính toán sai lầm đang khiến đội tuyển xuất sắc nhất thế giới ngày càng lấn sâu vào khủng hoảng.

Đỉnh điểm của sự thất vọng đó là hôm ½, quỷ vương đã để thua đội vô danh và đang đứng bét bảng MVP.

Kết quả này khiến nhà cựu vô địch CKTG đứng áp chót trên BXH LCK Mùa Xuân 2018.

Đả bại binh đoàn Faker và SKT T1, ban lãnh đạo MVP thưởng nóng các tuyển thủ - ảnh 2

Các thành viên MVP cuối cùng đã có tận hưởng được hương vị chiến thắng, trong khi SKT T1 thì chưa

Ngược lại, MVP đang có khoảng thời gian vô cùng phấn khởi. Chiến thắng trước nhà cựu vô địch, đội tuyển LMHT xuất sắc nhất hành tinh, chắc chắn sẽ khiến cho các tuyển thủ tự tin hơn.

Chính vì vậy, ngay sau khi chiến thắng SKT T1, ban lãnh đạo MVP đã tiến hành thưởng nóng cho các tuyển thủ. Với 24 điểm hạ gục trong 2 ván thắng, các thành viên MVP sẽ nhận được 240.000 KRW (hơn 5 triệu đồng).

Ngoài ra, nếu tiếp tục giành được chiến thắng trong thời gian tới, số tiền mà các thành viên MVP có thể nhận được sẽ không dừng ở 240.000 KRW.

Trinh Trần

>> HLV cCarter nói lời chia tay SKT T1 sau 5 năm “vào sinh ra tử”

Bạn nên đọc:

LMHT: SKT T1 - Thất bại để hóa Rồng trong năm 2018?

CKTG 2017 đã chính thức khép lại với SKT T1, đội tuyển đã từng 3 lần vô địch thế giới nhưng không thực sự may mắn ở giải đấu quốc tế.

LMHT: Nước mắt Quỷ Vương đáng giá hơn chức vô địch CKTG 2017 của Samsung Galaxy?

Đội tuyển Samsung Galaxy (SSG) trở thành tân vương của chức vô địch CKTG 2017, nhưng "Quỷ vương” Faker lại chính là người nhận được nhiều sự chú ý nhất từ...

Faker gục ngã trên bàn thi đấu sau đại bại trước SSG phủ sóng mạng xã hội

Hình ảnh ngôi sao của Quỷ Vương Bất Tử gần như gục ngã trên bàn thi đấu thực sự gây ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khắp...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.