Cùng nhìn lại bảng xếp hạng Liên Quân trước khi kết thúc mùa giải 2017

Phong Vũ | | 02/01/2018 10:32

Vậy là một năm đầy biến động với các giải đấu nảy lửa diễn ra trên đấu trường Liên Quân Mobile cùng với đó là vô vàn sự biến đổi mới mẻ của meta game đã kết thúc. Chúng ta hãy cùng nhìn lại sự thành công của các Kiện tướng sau phiên bản cuối cùng của năm cũ này nhé.

BXH Bậc Kiện tướng

Cùng nhìn lại bảng xếp hạng Liên Quân trước khi kết thúc mùa giải 2017 - ảnh 1

Có thể nói so với mùa 3 và mùa 2, mùa 4 cho thấy sự vượt trội của Top 1 và top 2 thách đấu so với các thứ hạng còn lại khi vị trí top 1 thách đấu là Kiện tướng FML Jin Bank sở hữu đến 240 sao bỏ xa Kiện tướng xếp hạng thứ 3 tới 40 sao. Đây cũng là con số khá ấn tượng khi top 1 Thách đấu mùa 3 chỉ sở hữu có 209 sao. Tuy nhiên mùa 2 vẫn là mùa bội thu nhất khi vị trí top 1 sở hữu tới 316 sao của Kiện tướng DK Huy Nam. Điều này cho thấy càng về sau với sự thay đổi về lối chơi cũng như sự xuất hiện của nhiều vị anh hùng mới, việc leo rank ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

BXH Tướng và Trang phục

Hội đồng từ trước tới nay vẫn luôn đặt một niềm tin tuyệt đối vào tình yêu mà các Kiện tướng dành cho LQM. Và với kết quả dưới đây, Hội đồng vẫn có cơ sở để giữ vững niềm tin này, khi mà có rất nhiều các Kiện tướng sở hữu đủ trọn bộ 57 siêu anh hùng của đấu trường LQM cho tới thời điểm giao mùa này.

Cùng nhìn lại bảng xếp hạng Liên Quân trước khi kết thúc mùa giải 2017 - ảnh 2

Lướt qua bxh trang phục, Hội đồng LQM cũng gửi lời cảm ơn tới “gia tộc” PhốBò Team đã luôn ủng hộ và đóng góp cho sự phát triển đầy màu sắc của đấu trường Liên Quân qua những bộ trang phục đầy sáng tạo và cuốn hút của các vị tướng.

Cùng nhìn lại bảng xếp hạng Liên Quân trước khi kết thúc mùa giải 2017 - ảnh 3

BXH Trận thắng

Con số 7131 trận thắng quả là một con số quá ấn tượng của Kiện tướng TD Khánh Duy. Đây cũng là tỷ lệ thắng cao nhất của LQM tính qua các mùa giải cho tới giờ. Tiếp sau đó là các Kiện tướng mang tên SMG ChiChi và SMG Hanzo. Việc đặt theo tên của các tuyển thủ cũng đem đến sự may mắn không hề nhỏ dành cho họ phải không nào ^^. Qua đây mong rằng các Kiện tướng tiếp tục phát huy hết tiềm năng và tính sáng tạo của mình trong các trận đấu đỉnh cao cũng như luôn giữ niềm đam mê với LQM để đem về nhiều chiến công hơn nữa nhé.

Cùng nhìn lại bảng xếp hạng Liên Quân trước khi kết thúc mùa giải 2017 - ảnh 4

Chúc các Kiện tướng bước qua một năm mới cùng mùa giải mới thành công hơn nữa nhé!

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Sứ giả thần thánh Xeniel - vị tướng toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile

Xeniel là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ.

Liên Quân Mobile: 5 vị tướng có thể tiễn xạ thủ lên bảng đếm số trong vòng một nốt nhạc

Thời Đại Xạ Thủ lên ngôi, những vị tướng Đỡ Đòn, Pháp Sư, Đấu Sĩ đang phải chịu áp lực và khó lòng có thể ngăn được sự càn quét của các xạ thủ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.